>

Trung tâm thương mại quốc tế trong tương lai của Cuba
Thứ 4, 28/12/2011
3409

Thủ đô Havana của Cuba nằm dọc theo các bờ biển tuyệt đẹp và rất thơ mộng. Và dường như để dung hòa với những nét đẹp của khung cảnh thiên nhiên đất nước, chính phủ Cuba đã thông qua một dự án xây dựng với lối kiến trúc rất đặc biệt. Công trình đó sẽ là trung tâm thương mại, là khu phức hợp khách sạn nghỉ dưỡng và được xây dựng ngay tại bán đảo tam giác lấn biển gần vịnh Havana Club với thiết kế hình dạng một cột nước phun lên từ biển - ngụ ý cho sự tự tin vươn lên và phát triển mọi mặt của Cuba.

 

 

Công trình này là kết quả của sự hợp tác từ nước ngoài giữa tập đoàn WTC Accessory International LTDA, Brazil và công ty kiến trúc Aflalo & Gasperini Arquitetos. Trung tâm thương mại quốc tế trong tương lai này sẽ có chiều cao 180 mét với lối kiến trúc hiện đại, uốn lượn như hình dáng của một cột nước phun lên từ mặt biển với ý nghĩa minh chứng cho sự phát triển trong tương lai của Cuba.


Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng thì nơi đây sẽ cung cấp khoảng 200.000 mét vuông diện tích sàn cho các tiện ích như nhà hàng, văn phòng cho thuê, siêu thị, trung tâm hội nghị và hơn 800 phòng khách sạn đón tiếp du khách từ mọi nơi trên thế giới. Tại khu vực trệt, mặt hướng ra biển của toà nhà theo dự kiến sẽ có các khu vực chức năng phục vụ du lịch biển như: thuê thuyền, lướt sóng giải trí, các câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời song song với tiện ích các quán cafe, các quán ăn truyền thống, và cả bến đỗ trực thăng được xây dựng trên các tầng nóc toà nhà.

 Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas