>

Trung tâm đào tạo thiết kế bộ sưu tập quốc tế - DPI
Thứ 3, 13/08/2013
9977

[Học thiết kế đồ họa ứng dụng] Hôm nay Designs.vn xin giới thiệu với các bạn Trung tâm đào tạo thiết kế bộ sưu tập quốc tế - DPI.

Giới thiệu chung

 

Trung Tâm DPI được thành lập từ năm 1997, chuyên đào tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ngoài những môn học phần mềm và ý tưởng về thiết kế mà tất cả các trường đào tạo thiết kế đồ họa đều có, trung tâm DPI còn tập trung phát triển những môn ý tưởng nâng cao, tạo ra những thế mạnh nổi bật của học viên tốt nghiệp từ trung tâm DPI so với các học viên ở các trung tâm khác về mặt ý tưởng sáng tạo trong thiết kế.

 

trung-tam-dpi-1

 

 

Cơ sở vật chất

 

Trung tâm DPI có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy thiết kế đồ họa. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, bố trí linh hoạt là những điểm mạnh của trung tâm DPI.

 

trung-tam-dpi-7

 

trung-tam-dpi-8

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo tại trung tâm DPI được chia làm 2 phần như sau:


Chương trình chuyên đề: (khóa ngắn hạn) là cách học mà trong đó học viên có thể lựa chọn bất môn học nào cần thiết hay yêu thích để học trong số 30 môn học tại trung tâm DPI, mỗi khóa chuyên đề sẽ học trong vòng từ 1,5 đến 3 tháng, học viên thi đậu và nộp bài cuối khóa đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ môn.

 

Màu sắc Kỹ thuật số

Internet cho Nhà thiết kế

Thông tin cho Nhà thiết kế

Thuyết trình kỹ thuật số
(Digital Presentation)

Future Timeline

 

Experimental Typography

CorelDraw

Flash Actionscript

Dreamweaver Nâng cao

“Hack” tư duy sáng tạo


Mind Hacking for Creative Solutions

 

trung-tam-dpi-2

 

 

Chương trình dài hạn: Chương trình học trong 15 tháng chia làm 5 học kì với 24 môn học phần mềm và ý tưởng trong thiết kế. Học viên hoàn thành tất cả các môn học và làm portfolio cuối khóa đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ nghề “Kỹ Thuật Viên Thiết Kế Đồ Họa” của trung tâm DPI.

Portfolio hay một bộ sưu tập các thiết kế chính là lợi thế nổi bật của học học viên tốt nghiệp chương trình dài hạn từ trung tâm DPI. Portfolio là bộ sưu tập các thiết kế do chính học viên thực hiên dưới sự hướng dẫn của thầy cô, và trở thành tài sản quan trọng của học viên để khởi đầu cho sự nghiệp của một nhà thiết kế. Portfolio sẽ được  dùng để trình bày trước nhà tuyển dụng (tìm việc), để có cơ hội thăng tiến trong công việc hay thậm chí là để xin học bổng nếu bạn có nhu cầu học lên cao.

 

trung-tam-dpi-3

 

Thành tựu

 

Một bộ Porfolio tốt sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, học bổng... Một số học viên giỏi của trung tâm DPI đã dùng Porfolio để xin học bổng học lên cao ở nước ngoài, một số học viên xuất sắc của trung tâm DPI đã được tập đoàn Dentsu, Chuo Senko...

 

 

trung-tam-dpi-4

 

trung-tam-dpi-5 

 

 

Nhận xét của học viên

 

Bạn có nickname Wufan chia sẻ "Cách dạy của trung tâm DPI cũng khá thú vị (tại lần đầu tiên mình mới thấy), tới bài nào phát bài đó cho học. Có lẽ để tránh tình trạng học viên cảm thấy tự tin lơ là căn bản. Mỗi môn chỉ học duy nhất 1 buổi trong 1 tuần nên bạn sẽ có thời gian ôn tập kĩ bài học. Học cũng không dễ cũng không khó, tùy vào khả năng của bạn tiếp thu tới chừng nào, nhưng càng về sau thì cái gì cũng khó hết. Bài tập cũng tương đối rất nhiều nên bạn cần sắp xếp thời gian để theo học, cố gắng không để tuột đài". Theo tâm sự của bạn có nickname Bad thì "Trung tâm DPI dạy trong 15 tháng, trung tâm có lớp thiết kế web và dạy rất bài bản. Mình rất thích môi trường học tập ở nơi này".

 

trung-tam-dpi-6

 

 

Liên hệ

Trung tâm đào tạo thiết kế bộ sưu tập quốc tế - DPI 

222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3822.5902 – (08) 3820.0051

Email: mailto:info@dpiCENTER.edu.vn

Website: www.dpiCENTER.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/dpiCENTER 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas