A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 729

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 731

Triển lãm tắt đèn 2013: Tiết kiệm và thu hút
Triển lãm tắt đèn 2013: Tiết kiệm và thu hút
Thứ 7, 16/03/2013
1970

10 giờ sáng ngày 16/3, trong không khí vui vẻ, thân thiện, triển lãm Tắt đèn bật ý tưởng 2013 đã được khai mạc tại Indochina Plaza, Hà Nội.

Khách tham dự không khỏi bất ngờ và thú vị khi địa điểm diễn ra triển lãm lại là tại Cầu kính tầng 3 của trung tâm. Không gian triển lãm tràn đầy ánh sáng tự nhiên mà không dùng một bóng đèn nào. Triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án như áo vẽ tay của chuyên gia typo Hà Dũng Hiệp, tranh 3D của họa sỹ Dũng Joon, bức tranh Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 và tác phẩm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp” sử dụng chất liệu nylon tái chế do nghệ sĩ nylon Lê Nga thực hiện...được sắp đặt rất gọn gàng, vui mắt.

 

trien-lam-tat-den-2013-tac-pham

 

Không gian triển lãm Tắt đèn bật ý tưởng 2013

 

 

Khách tham dự khá đông, đa phần là các bạn trẻ là thí sinh, bạn bè và khách tham quan. Địa điểm đặc biệt này còn rất thuận tiện để khách hàng, cả những vị khách nước ngoài tại trung tâm nán lại và hiểu thêm về chương trình. Chợt nghĩ, BTC đang làm rất đúng sứ mệnh của chương trình đó là tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp này đến mọi người.

 

Chương trình hân hạnh chào đón sự góp mặt của 3 đại sứ – Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh cùng với các nghệ sĩ khách mời (ca sĩ Dương Trần Nghĩa, mẫu ảnh Quỳnh shyn và Bê Trần). Các đại sứ và khách mời đã tham gia nhiệt tình bằng các hoạt động giao lưu, tham quan các tác phẩm, trao giấy chứng nhận cho top 40 và cùng vẽ bức tranh vân tay ý nghĩa.

  

  trien lam tat den 2013, dai su, khach moi

 

Các đại sứ và nghệ sĩ khách mời

 

 

  tat den 2013

 

Các ca sĩ giao lưu cùng chương trình

  

 

tat den 2013

 

Trao giấy chứng nhận cho Top 40

 

 

 

Bức tranh vân tay

 

 

Sau hoạt động giao lưu và xem tranh vào buổi sáng, buổi chiều 35 tác giả của 40 tác phẩm xuất sắc sẽ thuyết trình về ý tưởng thiết kế cùng thông điệp môi trường của mình trước hội đồng ban giám khảo và du khách tham quan. 10 thiết kế độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được trao giải tại sân khấu chính Gala Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 diễn ra vào tối 20/3/2013 tại Indochina Plaza Hà Nội. Hội đồng BGK gồm có:

 

-          Anh Đỗ Việt Anh – Giám đốc của Boo, sáng lập Bò sữa

-          Anh Nguyễn Hiếu – Đại điện BTC

-          Anh Nguyễn Dũng Hiệp – Họa sĩ tranh 3D

-          Anh Hà Dũng Hiệp – nghệ sĩ Typographic

 

Bài dự thi được chấm dựa trên 6 tiêu chí: ý tưởng, thông điệp môi trường hiệu quả, thể hiện, bố cục, số lượng màu (tiêu chí này rất quan trọng trong việc sử dụng bài để in lên áo) và đồ họa. BGK đã lắng nghe thí sinh giới thiệu về tác phẩm, thông điệp môi trường và có những nhận xét, góp ý thẳng thắn với các thí sinh.

 

trien-lam-tat-den-2013-thuyet-trinh 

 

Ban giám khảo nghe thí sinh thuyết trình

 

 

Về cuộc thi Tắt Đèn 2013, chị Lan Anh – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: "Năm nay, với sự thay đổi nội dung của cuộc thi khi yêu cầu thí sinh phải truyền tải được một thông điệp môi trường, BTC cuộc thi đã thu hút được các Designer trẻ chuyên và không chuyên tham gia. Tổng cộng cuộc thi đã nhận được hơn 300 bài dự thi cả đồ họa và vẽ tay. Nhìn chung các bài dự thi năm nay có chất lượng cao với các chủ đề thông điệp môi trường ý nghĩa”.

 

trien-lam-tat-den-2013-coganchatpha

 

Nhiều bài dự thi sử dụng thông điệp thú vị và dễ nhớ: “Sành điệu thì đừng vứt rác”, “Đi xe đạp cho đỡ phức tạp”, “Một người khỏe, tỷ người vui”, “Mất rừng là ngừng thở”, "Có gan chặt phá có ngày mọt gông"...

  

Bạn Nguyễn Gia Hưng - tác giả của tác phẩm " Thủy đậu" chia sẻ về bài của mình: " Bài dự thi của em dự trên ý tưởng là nước - nguồn sống của con người. Giọt nước với những vết thủy đậu này tượng trưng cho nguồn nước đang bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn. Em coi giọt nước này như một sinh vật sống, nếu như nó bị mắc bệnh mà không được cứu chữa sẽ dẫn đến tử vong. Em dùng từ "Thủy đậu" với chữ Thủy - nước để hi vọng rằng qua tác phẩm này mọi người sẽ có ý thức bảo vệ nguồn nước sạch."

 

Top 40 tat den bat y tuong 2013

 

 

Bạn Lan Hương (SV năm 2) – Khách tham quan triển lãm chia sẻ: “Em tới đây tham dự triển lãm cùng bạn mình – một thí sinh có bài dự thi nằm trong top 40, em khá ấn tượng với các tác phẩm được triển lãm, nếu các mẫu áo này được in, em chắc chắn sẽ mua ủng hộ”

   

Với những bạn nào quan tâm, tôi xin ghi lại danh mục giải thưởng của cuộc thi cuối cùng cũng được BTC công bố tại triển lãm.
Cuộc thi sẽ chọn ra 12 tác phẩm xuất sắc để trao giải:

-          1 giải tài năng trẻ: 1 áo bò sữa + 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 500.000đ+ giải thưởng tiền mặt 500.000đ

-          2 giải Funny: 1 áo bò sữa + 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 1500.000đ+ giải thưởng tiền mặt 1000.000đ

-          2 giải slogan ấn tượng: 1 áo bò sữa + 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 1500.000đ+ giải thưởng tiền mặt 1000.000đ + sổ vẽ của Tò he

-          3 giải ba: 1 áo bò sữa+ 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 2000.000đ+ giải thưởng tiền mặt 2000.000đ + sổ vẽ của Tò he

-          2 giải nhì: 1 xe đạp của Jett+ 1 suất học bổng typographic của FPT Arena+ 2 áo bò sữa + 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 2500.000đ+ giải thưởng tiền mặt 3000.000đ + sổ vẽ của Tò he

-          1 giải nhất: 1 xe đạp của Jett+ 1 suất học bổng typographic của FPT Arena+ 2 áo bò sữa + 1 túi eco + 1 voucher của bò sữa trị giá 3000.000đ+ giải thưởng tiền mặt 5000.000đ + sổ vẽ Tò he

       

Cuộc triển lãm diễn ra tốt đẹp. Ngay sau buổi thuyết trình, BGK đã họp bàn để chọn ra 12 tác phẩm xuất sắc để trao giải và in trên 1000 chiếc áo phông. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố và Đêm gala trao giải diễn ra vào lúc 18h ngày 20/3 tại Indochina Plaza Hà Nội (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy). Mời các bạn ghé thăm Fanpage của cuộc thi để biết thêm chi tiết. 

 

tat den 2013

 

Thí sinh chụp hình lưu niệm của BGK và BTC

 

 

 

Designs.vn  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi "Tắt đèn bật ý tưởng 2013"

  

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Công ty hiết kế triển lãm và nội thất trưng bày cao cấp

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas