>

Trang phục có khả năng thay đổi hình dáng liên tục của Shania Ha
Thứ 4, 29/03/2017
3852

Những "tác phẩm điêu khắc mặc được" của nghệ sỹ người Pháp Shani Ha thiết kế để vận dụng trong các buổi trình diễn múa diễn xuất.

 

 

 

Tác phẩm điêu khắc Embody được làm từ lớp đệm bằng nhiều loại vải mềm, dẻo dai. Người mặc có thể sử dụng trang phục bằng cách bước vào từ phần cổ của thiết kế, sau đó sử dụng chân tay của họ để đẩy, kéo và thay đổi trang phục cồng kềnh quanh cơ thể.

 

 

"Tôi thích cách mà mọi người mặc những tác phẩm điêu khắc này", Ha chia sẻ. "Chúng ta có thể ngồi lên nó và ra ngoài vui chơi, trong khi những nghệ sĩ biểu diễn có thể hoàn toàn đắm chìm và biến mất theo nghĩa đen để tạo ra hình dáng đặc biệt, trở thành một tác phẩm điêu khắc".

 

 

Còn các phiên bản khác của của loại trang phục này, với các chất liệu và màu sắc khác nhau. 

 

 

Trang phục màu đen sẽ được vũ công người Pháp Mathilde Chapellière mặc trong buổi biểu diễn tại Phòng trưng bày John Doe Brooklyn vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

 

 

 

Chapellière sẽ điều khiển tác phẩm điêu khắc thông qua vũ đạo ngẫu hứng của mình mà cô đã thảo luận và thực hành với Ha trong trước buổi biểu diễn.

 

 

"Sự tương tác giữa nhịp điệu và trí tưởng tượng sẽ tạo ra những hình dáng mới", Ha chia sẻ. "Tôi không kiểm soát sự tương tác nhưng tôi thường xuyên làm việc cùng các nghệ sĩ biểu diễn để khám phá những gì họ trải qua trong suốt quá trình biểu diễn với các tác phẩm điêu khắc."

 

 

Buổi biểu diễn đầu tiên của Embody đã diễn ra tại Paris vào năm 2011, và thiết kế này đã được chỉnh sửa cho 30 cuộc triển lãm khác nhau. Phiên bản mới nhất sẽ được trình diễn một đêm duy nhất trong cuộc triển lãm tại John Doe với tiêu đề Nothing Twice do Etty Yaniv tổ chức.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • MM Interior
  • Tranh Treo Tường 24h
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas