>

Tính năng nổi trội của Adobe Premiere Pro CS5 kèm link download
Thứ 2, 30/09/2013
11377

Phần mềm Adobe Premiere Pro CS5 cải thiện từng phần của quá trình sản xuất Video nhờ vào cuộc cách mạng 64-bit, công nghệ tăng tốc GPU Adobe Mercury Playback Engine, một quy trình làm việc hiệu quả cao và hỗ trợ nguyên bản cho các loại định dạng băng từ mới nhất từ đó cho phép người sử dụng khởi động việc biên tập mà không vấp phải một sự chậm trễ nào. Cùng nghía qua những tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CS5 nhé!

 

  Adobe_Premiere_ProCS5_1

 

 

Tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CS5


- Đạt hiệu suất công nghiệp hàng đầu với công nghệ Mercury Playback Engine: làm việc nhanh hơn đáng kể nhờ vào cuộc cách mạng 64-bit, card màn hình được tăng tốc bởi công nghệ Adobe Mercury Playback Engine. Mở các Projects nhanh hơn, lướt qua các đoạn phim HD và độ phân giải cao hơn một cách mềm mại, phát lại các định dạng dài phức tạp và những project có hiệu ứng nặng một cách đáng tin cậy hơn.
 

- Mở rộng quy trình làm việc với các loại băng từ nguyên bản: biên tập Video nguyên bản với các định dạng băng từ mới nhất, bao gồm RED, AVCCAM, XDCAM HD 50, DPX, P2, XDCAM và cả các loại máy ảnh DSLR mà không cần chuyển mã hay đóng gói lại.


- Quy trình làm việc mở với các phần mềm Final Cut Pro và Avid:

Mang lại những sáng tạo bổ ích của bộ công cụ Adobe cho toàn bộ Project của bạn bằng việc nhập vào và kết xuất từ những Project này sang các hệ thống biên tập phi tuyến tính khác nhau.
 

- Làm việc theo quy trình từ kịch bản tới màn hình: cộng tác trên kịch bản, trích xuất danh dách một cách tự động và sinh ra các video có siêu dữ liệu phong phú từ đó tăng tốc độ biên tập.
 

- Hỗ trợ các máy quay băng từ trong Adobe OnLocation CS5: sử dụng các tùy chọn đăng nhập mạnh mẽ trong Adobe OnLocation CS5TM khi làm việc với các loại máy quay băng từ.

- Hỗ trợ các loại máy ảnh DSLR: biên tập các video nguyên bản từ các máy ảnh DSLR không phải chuyển mã hay thực hiện đóng gói lại.

- Sắp xếp hợp lý quá trình mã hóa với Adobe Media Encoder: sản xuất nội dung trong hầu hết mọi định dạng, bao gồm DPX, FLV, F4V, H.264, MPEG-2, QT, WM và nhiều hơn nữa.


- Thực hiện đơn giản các đánh giá của khách hàng: thu thập thông tin phản hồi một cách hiệu quả hơn bằng việc chia sẻ công việc trong quá trình biên tập với Adobe CS Review một dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live mới. Các dịch vụ *.CS Live được miễn phí trong thời hạn nhất định.(Việc tích hợp với CS Review sẽ không có sẵn trong Adobe Premiere Pro CS5 khi giao hàng. Việc tích hợp các khả năng dự kiến có sẵn cho những người sử dụng vào sau năm 2010).


- Loại bỏ quá trình render trung gian: sử dụng Adobe Dynamic Link cho việc tích hợp chặt chẽ hơn và quy trình làm việc với Project nhanh hơn. Chia sẻ nội dung giữa Adobe After Effects®, Adobe Premiere Pro, và Soundbooth® và nhìn thấy các thay đổi thực hiện trong một phần mềm thành phần được phản ánh ngay lập tức trong phần mềm khác mà không phải render.


- Biên tập nhanh hơn với siêu dữ liệu: đạt hiệu quả lớn hơn với đặc tính siêu dữ liệu mới mạnh mẽ. Phát hiện các hình ảnh và chuyển lời thoại vào văn bản có khả năng tìm kiếm nhanh hơn và chính xác hơn.


- Hàng chục các cải tiến tiết kiệm thời gian: tăng năng suất với quy trình làm việc đặc trưng và các cải tiến được đề xuất bởi những người sử dụng như bạn. Ví dụ, sử dụng phân cảnh tự động để tạo ra các đoạn clip độc lập từ băng HDV, nhập dữ liệu từ DVD, sử dụng các phím tắt mới, kiểm soát keyframes thậm chí với độ chính xác cao hơn và làm sạch các sequences một cách nhanh chóng với các lệnh mới cho việc tìm kiếm và loại bỏ các khoảng trắng.


- Tính năng Ultra keyer: kinh nghiệm thi hành đột phá và đạt tốc độ nhanh, chroma key chính xác – thậm chí thách thức trên cả các đoạn video HD - với tính năng Ultra keyer.


- Khả năng tìm kiếm DVD web với Adobe Encore CS5: cung cấp tương tác DVD kinh nghiệm trên web, hoàn thiện với các mục menu và có khả năng tìm kiếm.


- Biên tập 3D thời gian thực: biên tập nội dung 3D thời gian thực nhờ hiệu xuất 64-bit và kết hợp công nghệ CineForm Neo 3D đẳng cấp thế giới. Công nghệ này cung cấp một quy trình làm việc trôi trảy hơn so với Final Cut Pro.

 

 

Download Adobe Premiere Pro CS5

 

Yêu cầu hệ thống


* Bộ xử lý Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; cần phải hỗ trợ tính toán 64-bit

* 64-bit của hệ điều hành: Microsoft Windows Vista Home Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise với Service Pack 1 hoặc Windows 7

* 2 GB RAM (đề nghị không ít hơn 4 GB)

* 10 GB ổ cứng trống để cài đặt; thêm khoảng trống yêu cầu trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ di động flash)

* Ổ cứng (7.200 vòng / phút) để chỉnh sửa các định dạng video nén; RAID 0 cho các định dạng không nén

* Màn hình độ phân giải 1280x900, video card hỗ trợ OpenGL 2.0

* Adobe xác nhận thẻ cho các tính năng tăng tốc GPU GPU

* Đối với quy trình làm việc SD / HD: Bản đồ chụp và xuất khẩu vào một bộ phim, chứng nhận Adobe

* Cổng IEEE 1394, tương thích với OHCI, cho DV chụp và HDV, xuất khẩu trên băng, và truyền đến thiết bị DV

* Card âm thanh với ASIO giao thức hoặc Microsoft Windows Driver Model

* Phần mềm QuickTime 7.6.2, QuickTime các tính năng cần thiết cho quá trình chạy

Chú ý: Adobe Premiere Pro CS5 chỉ hỗ trợ trên nền 64 bit.

Download Adobe Premiere Pro CS5.

Crack Adobe Premiere Pro CS5. (Click Download ở bên dưới)

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể download trọn bộ tại đây
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (2)

trungdungThành viên Designs.vn. - trungdung (14:09 21/12/2015)

link die rôi à ơi

245quangvoThành viên Designs.vn. - 245quangvo (09:09 03/01/2016)

Link die roi .... oi

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2017 Designs.vnGlobal design news and ideas