>

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe InDesign CS6 và link download
Thứ 5, 17/10/2013

Adobe InDesign CS6 là phần mềm đồ họa giúp dàn trang sách, báo, tạp chí...với nhiều tính năng vượt trội so với các phiên bản trước.

Indesign là một phần mềm dàn trang chuyên nghiệp giống như pagemaker và quarkxpress vậy nhưng nó còn có thể thiết kế trong đó nữa. Nó là sự kết hợp giữa pagemaker và quark.

Đặc điểm:

- Hoàn thiện hơn do kế thừa từ phần mềm Pages Maker
- Giao diện và hệ thống phím tắt Indesign khá quen thuộc với những ai đã biết về Photoshop, Illustrator..
- Indesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) các định dạng file hình bipmap của photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf)
- Và tất nhiên các thao tác vẽ trên Indesign điều tương tự như illustrator, không xa lạ gì với các nhà thiết kế
- Đặc biệt Indesign cho phép chèn (place) các tập tin văn bản định dạng phổ biến như .doc, pdf Adobe

 

InDesign CS6 cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang nhằm cuốn hút người đọc. Adobe InDesign CS6 giới thiệu những tính năng hợp tác hiệu quả đột phá như khả năng biên tập và lựa chọn đối tượng giản lược, tích hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live, cùng khả năng tạo các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc. Các dịch vụ CS Live được cung cấp kèm theo trong một thời gian giới hạn. Cùng xem những tính năng nổi bật của Adobe InDesign CS6 và nhanh tay down về và trải nghiệm thôi nào!

 

Adobe_InDesignCS6_1

 

 

Tính năng Adobe InDesign CS6

 

- Tài liệu và thuyết trình tương tác: Thêm các tương tác, hoạt họa, phim và âm thanh vào tài liệu và bài thuyết trình, xuất trực tiếp ra SWF để chạy trên Adobe Flash® Player.

- Giảm được khả năng lựa chọn và biên tập đối tượng: Thực hiện các tác vụ bố cục lặp lại một cách hiệu quả bằng các công cụ tăng cường mới mẻ cùng các điều khiển trên đối tượng.

- Tích hợp với Adobe CS Review: Tạo lập và chia sẻ các đánh giá trực tuyến trong khi vừa làm việc trong InDesign với Adobe CS Review, là một phần của các dịch vụ trực tuyến CS Live. Gửi phản hồi ngay từ trong ngữ cảnh bố cục trang.

Theo dõi các thay đổi văn bản: Định dạng văn bản trực tuyến trong InDesign, dễ dàng theo dõi các thay đổi qua từng phiên bản.

- Bảng Layers được thiết kế lại: Dễ dàng quản lý các đối tượng trong trang với bảng Layers được tài thiết kế cho gần gữi với Adobe Photoshop® và Illustrator®.

- Xuất ra Flash Professional: Xuất các tài liệu InDesign ra Flash Professional nhằm cho phép thêm nhiều tương tác, hoạt họa, cùng định hướng vào các bố cục phức tạp.

Tạo lập eBook: Tạo các eBooks định dạng EPUB cho Apple iPad, Sony Reader, Barnes & Noble nook, di động cùng các thiết bị khác.

Bảo toàn bố cục tài liệu gốc: Chuyển các bố cục trang từ InDesign sang Adobe Flash Professional với độ chuẩn xác cao. Thêm tương tác phức tạp vào tài liệu mà không làm hỏng bố cục trang ban đầu.

Đa kích cỡ trang: Tạo các trang với nhiều kích cỡ khác nhau trong cùng một tài liệu.

Các đoạn văn bản trải dài trên nhiều cột: Tạo nhanh chóng văn bản trải dài hay phân chia thành nhiều cột chỉ trong vài bước.

- Những tăng cường hiệu năng: Tìm và kéo thả hình ảnh vào bố cục trang từ Adobe Mini Bridge mà không phải rời InDesign. Các phông chữ cài đặt trong tài liệu có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến thiếu phông chữ.

- Ghi chú linh động: Tạo các ghi chú tĩnh hay động tự động từ thông tin dữ liệu của ảnh.

 

 

Download Adobe InDesign CS6

 

Download Adobe InDesign full CS6 crack 

 

Chúc các bạn thành công!

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận khác (4)

NVL (17:40 03/09/2013)

Treo đầu dê bán thịt chó vậy bạn. Link lại là link của Adobe Photoshop CS6.

Dangluu (15:48 06/09/2013)

lúc Down link sao lại ghi là Adobe phototoshopo cs6 nhỉ. có nhầm lẫn gì ở đây chăng.:(

Hiep Nguyen (20:21 28/11/2013)

Pass giai nen la gi the chu entry

Hiệp Nguyên (20:25 28/11/2013)

Pass giải nén là gì thế?

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Happy Halloween
  • a-design-award
  • Liên hệ quảng cáo