>

Thiết kế nội thất văn phòng của Apostrophy
Thứ 3, 24/07/2012
2709

Công ty đa ngành Apostrophy’s (Bangkok) vừa thiết kế và hoàn thiện văn phòng làm việc của họ ở Thái Lan.

 


Nội thất văn phòng của Apostrophy’s, Bangkok, Thái Lan

Văn phòng là một cấu trúc mở rộng dạng hình hộp bằng kính, với một khu vườn và một chuỗi bậc thềm bằng gỗ vây quanh, được thiết kế một cách chiến lược nhằm thu hút sự chú ý của những người qua lại tò mò. Không gian nội thất cô đọng nằm gọn trong một gian nhà thị trấn được bố trí hiệu quả về mặt công năng lẫn kinh tế, với những bức tường làm từ giá sách vuông vức hay các ngăn chứa kín đáo.
 

Khu vực làm việc được bọc trong những bức tường trong suốt kéo dài từ nền lên trần, với góc nhìn hướng ra vườn cây. Thềm hiên ngoài trời bằng ván gỗ thông có một mảng kết cấu chính giữa có thể kéo nâng lên thành một mặt bàn, hoặc gập xuống khớp với bề mặt bậc thềm, tạo thành một không gian thư giãn linh động.

 

 

Lối vào

 



 

Khu vực thư giãn

 

 

Chi tiết mặt ngoài

 

 

(trái) Nhìn vào gian tiếp tân (phải) Chi tiết bậc thềm

 







 

Gian tiếp tân

 





 

Văn phòng

 

 

(trái) Văn phòng (phải) Cầu thang

 


Phòng họp

 

(trái) Tường giá kệ (phải) Ban công

 

 

Ban công

 







 

Phòng ngủ

 

 

 

Sơ đồ mặt bằng /tầng trệt

 
 

 

 

Sơ đồ mặt bằng / tầng 1

 

 
 

 

Sơ đồ mặt bằng / tầng 2

 
 

 

 

Mặt cắt

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Designs.vn Merry Christmas & Happy New Year!
  • MM Interior
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2017 Designs.vnGlobal design news and ideas