>

Thay đổi ánh sáng căn phòng của bạn với Colorup Lamp
Thứ 4, 18/03/2015
5884

Bạn đã từng muốn thay đổi màu sắc cho căn phòng của mình để có được những cảm xúc cho việc nghe nhạc, đọc sách hay chỉ đơn giản là có được một giấc ngủ tốt nhất, Colorup sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-01

 

Hấp thụ màu sắc của mọi vật xung quanh

 

Cho dù chúng ta có thích hay không thích, có ý thức hay chỉ trong tiềm thức thì màu sắc vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong của sống của chúng ta. Màu sắc được ví von như là một chất kích thích có lịch sử lâu dài, nó tác động tới cảm xúc của chúng ta trong bất cứ hoàn cảnh nào. Những tác động mạnh mẽ của màu sắc được thể hiện rõ ràng nhất thông qua việc nó được dùng như một công cụ để thúc đẩy mua sắm trong các quảng cáo, biểu lộ cảm xúc của người nghệ sĩ trong các tác phẩm nghệ thuật hay một thể hiện một bầu không khí đặc trưng tại một địa điểm cụ thể. Colorup là một chiếc đèn bàn được tạo ra bởi Pega D&E, điểm đặc biệt của nó đó là khả năng bắt chước màu sắc và sắc thái của bất cứ điều gì xung quanh bạn, hãy thử tưởng tưởng chỉ cần một vài chiếc đèn này bạn cũng có thể biến phòng khách nhà mình thành một quán bar, một thư viện hay thậm chí là một cửa hàng bánh pizza.

 

 

Video giới thiệu Colorup của Pega D&E

 

Vật liệu được dùng để tạo ra chiếc đèn này chủ yếu là silicone, đặc tính co dãn của loại vật liệu này khiến nó trở nên hoàn hảo trong việc tạo ra một bề mặt có thể nói là rất 'sướng tay' khi chạm vào, bạn có thể túm lấy bằng các đầu ngón tay và véo như một quả bóng bay vậy. Bằng cách sử dụng công nghệ nhận diện tần số và công nghệ biến đổi, người dùng có thể hấp thụ hàng trăm màu sắc và sau đó phát nó ra thông qua phần thân đèn trong suốt có khả năng phát quang của Colorup. Có thể nói chỉ cần các thao tác sử dụng cũng như thiết kế của Colorup thôi cũng đủ mang lại sự thích thú cho người dùng, Pega D&E đã mang tới sự thú vị cho một sản phẩm tưởng chừng như đã quá quen thuộc.

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-02

 

Ánh sáng phát ra phù hợp với không gian của bạn

 

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-03

 

Đã có rất nhiều trở ngại mà nhóm thiết kế phải vượt qua trước khi sản phẩm này chính thức được thương mại hóa. Sự cân bằng giữa độ dày của lớp vỏ silicone bên ngoài và độ sáng phát ra của công nghệ bên trong Colorup là một trong số những trở ngại đó: Nhiều silicone hơn cũng có nghĩa là cần một bóng đèn sáng hơn, điều đó dẫn tới yêu cầu những viên pin lớn hơn và kết quả là làm tăng kính thước tổng thể của sản phẩm.

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-04

  

Có khả năng hấp thụ lên tới hàng trăm màu

 

 

 

Colorup tăng cường trải nhiệm tương tác của người dùng đối với một sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc. Trưởng nhóm thiết kế của Pega D&E chia sẻ :"Chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người đều từng nghĩ đến việc thay đổi màu sắc của các bức tưởng hay không gian xung quanh họ, nhưng điều này mang tới quá nhiều phiền toái và hầu hết trong số chúng ta đều bỏ cuộc và quên điều đó đi. Với Colorup, mọi chuyện đang dần được thay đổi, hãy nhớ đến những cảm xúc mạnh mẽ mà bạn có đối với màu sắc, nhớ đến những lần mà bạn ước có thể thay đổi toàn bộ màu sắc của căn phòng chỉ trong tích tắc, bây giờ bạn đã có thể làm được việc này và Colorup sẽ giúp bạn".

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-05

 

Màu sắc rất nhẹ dịu và thoải mái

 

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-06

 

Thay đổi màu sắc bằng các thao tác thú vị

 

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-07

 

Một sản phẩm độc đáo

 

 

coloruplamp-den-thaydoi-theo-moitruong-08

 

Chụp đèn được thiết kế bán kèm với sản phẩm này

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas