>

Tết 2017! Các kiểu bung lụa của Gà Designer
Thứ 4, 25/01/2017
5183

Được xem là sinh vật lạ, cho nên cứ mỗi mùa Tết đến là dân Designer đều chào đón những ngày đầu năm bằng những nghi thức cực kỳ khác biệt, với mong muốn 365 ngày tiếp theo sẽ thật “nhẹ nhàng” và “hạnh phúc”. Và sau đây là các kiểu bung lụa của Đồ Con Gà (hay còn gọi là Gà Designer) do học viên Arena Multimedia - cô nàng Ry Nguyễn minh họa. Nếu nó làm bạn thỏa mãn, thì hãy chia sẻ cho “bà con” cùng chiêm ngưỡng nhé!

Không quá lớn lao, thành tích Designer nhà ta rất đơn giản. Chỉ là giữ cho tâm thật sáng, cái đầu thật lạnh để có đủ bản lĩnh nhận “feedback” được xem trời ơi đất hỡi từ các khách hàng thân yêu. Ngoài ra chúng tôi luôn ngoan, luôn thấu hiểu khách hàng, yêu hòa bình và đặc biệt được chúng sanh gọi là Chuyên gia “làm hộ”. Chỉ bấy nhiêu thôi là việc được một sớ dài ngoằng để ông Táo về trời bẩm Ngọc Hoàng rồi…!

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-1

 

Tết là thời gian nghiệm lại những gì đã qua và tự thấy bản thân mình thật vĩ đại

 

 

Tuy không có ngày giỗ tổ Designer, nhưng chúng tôi vẫn dành riêng một ngày cuối năm để “tri ân” các anh camera, chị photoshop, chú wacom, cậu wifi… Cầu mong sang năm được mọi người “phù hộ” để mọi việc trơn tru và đặc biệt không bị bỏ rơi giữa đường nhất là những dịp bị deadline dí. 

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-2

 

Đối với designer, đây là vừa là kho báu, vừa là người yêu bất đắc dĩ không thể nào rời xa

 

 

Dọn desktop cũng là một nghi thức chào đón năm mới của dân designer không lẫn vào đâu được. Ngoài ra, designer quyết tâm “trả sạch” mấy thứ còn nợ trong năm: project, brief, hình… để năm sau chúng ta không còn thuộc về nhau nữa. 

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-3

 

Dọn sạch, trả sạch, đón Tết bình an!

 

 

Cuối năm là dịp để designer xả hàng, sáng tạo nghệ thuật theo ý thích bản thân, không bó buộc bởi đơn đặt hàng nào. Vì thế, hãy tận dụng dịp “sale-off” đặc biệt này mà đánh đu theo nhé. Chỉ nhận chụp hình, trang trí nhà cửa, vẽ thiệp… trong ngày cuối năm thôi!!! 

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-4

 

Một ngày trở thành người hùng

 

 

Điều không thể thiếu… lập kế hoạch 2017. Vì một năm mới “so cool”, lương “so high” và khách hàng “so cute”. Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm! 

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-5

 

Hoặc là cuộc sống thăng hoa, hoặc là cuộc đời bế tắc…

 

 

Sau 365 ngày tỏa chất nghề thiết kế, Tết này Gà Designer tự tin với gói lì xì “dày cộm” trong tay. Các em nhỏ chỉ cần mừng tuổi thôi, lì xì cứ để Gà lo!!!

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-6

 

Làm thiết kế nhiều “xiền” lắm ahihi

 

 

Những ngày Tết họp mặt gia đình, chắc hẳn phần đông Gà Designer sẽ phải đối diện với những sự thật kinh hoàng khi bị hỏi dồn dập: Bao giờ lấy chồng? Có bồ chưa con? Lương nhiêu? Làm thiết kế là vẽ mấy cái bảng hiệu quảng cáo ngoài đường đó hả? Bữa nào rãnh sơn giùm bác cái hàng rào với?...

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-7

 

Chỉ có Bích Phương mới hiểu…

 

 

Và sau những ngày nghỉ ít ỏi đó, Gà Designer vừa mếu máo, vừa mừng vội vì chưa hết “mùng” là đã phải xách máy lên và đi rồi. Cái nghề trái giờ giấc nhưng vui lắm, làm như không làm vì nó là đam mê mà ahihi.

 

arena-multimedia-tet-2017-cac-kieu-bung-lua-cua-ga-designer-9

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas