Tại sao nên học thiết kế thương hiệu?
Thứ 6, 12/06/2015
3612

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng. Và 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh. Chính vì vậy, mọi thứ xung quanh bạn đều cần được thiết kế. Poster, tờ rơi, quảng cáo, bìa tạp chí, sách báo, logo…cũng đều là sản phẩm của thiết kế. Và nghề thiết kế là một trong những nghề đắt giá nhất thế kỷ 21.

 

 

Màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng

 

Thiết kế không chỉ gói gọn trong những ngành liên quan đến lĩnh vực thiết kế mà còn đan xen vào các ngành khác như: Marketing, Truyền thông, PR, Quảng cáo, Kinh doanh… 

  

Tại sao cần học thiết kế?

 

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng làm marketing chuyên nghiệp, một người làm marketing không thể không có hiểu biết về thiết kế, đặc biệt là thiết kế thương hiệu – Brand Design,  một kỹ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại.

“Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hay các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động thì thiết kế thương hiệu sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn”- Chị Trần Ngọc Hà- Chủ một cửa hàng thời trang cho biết.

 

 

Thiết kế thương hiệu là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn

 

 

Thiết kế Thương hiệu là gì?

 

Khóa học Thiết kế Thương hiệu (Brand Design) gồm 90 giờ học tập và thực hành. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, các kỹ năng vẽ, phối màu chuẩn cho học viên. Sau khi nắm chắc những kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp cận với những công cụ thiết kế hiện đại nhất để thiết kế nên hệ thống nhận diện thương hiệu trên tất cả các công cụ liên quan đến bên trong và ngoài doanh nghiệp.

 

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác.

 

 

Bạn được gì từ khóa học?

 

Theo học khóa Thiết kế thương hiệu (Brand Design), bạn sẽ có đủ kiến thức về nhận diện thương hiệu, những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Bạn sẽ làm chủ các phầm mềm thiết kế trong thiết kế thương hiệu: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator để sáng tạo nên toàn bộ sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ có trong tay bộ nhận diện thương hiệu của chính bạn khi hoàn thành khóa học, đó chính là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

 

Giải nhiệt mùa hè cùng VTC Academy

 

 

 

Chương trình ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm tại VTC Academy Hà Nội, giảm đến 70% chi phí khoá học thiết kế thương hiệu cho những bạn đăng kí ngay trong tháng 6. Nhanh tay nắm bắt cơ hội hấp dẫn này ngay hôm nay. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas