Tại sao mọi người đều cần học Thiết kế?
Thứ 6, 10/04/2015
5338

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng. Và 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

Chính vì vậy, mọi thứ xung quanh bạn đều cần được thiết kế. Poster, tờ rơi, quảng cáo, bìa tạp chí, sách báo, logo…cũng đều là sản phẩm của thiết kế. Và nghề Thiết kế là 1 trong những nghề đắt giá nhất thế kỷ XXI.

 

brand-design-vtc-academy

 

Màu sắc sản phẩm ảnh hưởng từ 60 đến 80% quyết định chi tiền của khách hàng

 

Một hình ảnh hơn ngàn lời nói?

 

Hình ảnh biết kể chuyện- “show, don’t tell” (hữu hình, kiệm ngôn) là hình ảnh mà chỉ nhìn vào đó người dùng sẽ lập tức hiểu và nhớ được thông điệp về lợi ích mà thương hiệu của bạn muốn thể hiện và mang lại cho họ. 93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

 

brand-design-vtc-academy

 

93% các bài đăng làm các fan Facebook “cuồng like” có chứa hình ảnh.

Nguồn:  Massimo Chieruzzi – CEO AdEspresso

 

Thiết kế không chỉ gói gọn trong những ngành liên quan đến lĩnh vực thiết kế mà còn đan xen vào các ngành khác như: Marketing, truyền thông, PR, quảng cáo, kinh doanh…  

 

Tại sao cần học thiết kế?

 

“Trong thời đại ngày nay, với xu hướng làm marketing chuyên nghiệp, một người làm marketing không thể không có hiểu biết về thiết kế, một kỹ năng cần thiết không khác gì Tiếng Anh hay Tin học đối với mỗi cá nhân thời hiện đại”- Bà Nguyễn Thị Thu Trang- Giảng viên chuyên ngành Marketing tại ĐH Tài chính- Marketing cho biết.

brand-design-vtc-academy

 

 

“Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, hay các ý tưởng được thể hiện một cách sinh động thì thiết kế thương hiệu sẽ là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn”- Chị Trần Ngọc Hà- Chủ một cửa hàng thời trang cho biết.

 

brand-design-vtc-academy

 

Thiết kế thương hiệu là một công cụ quan trọng để phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của bạn

 

Thiết kế thương hiệu là gì?

 

Khóa học Thiết kế Thương hiệu (Brand Design) gồm 90 giờ học tập và thực hành. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, các kỹ năng vẽ, phối màu chuẩn cho học viên. Sau khi nắm chắc những kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp cận với những công cụ thiết kế hiện đại nhất để thiết kế nên hệ thống nhận diện thương hiệu trên tất cả các công cụ liên quan đến bên trong và ngoài doanh nghiệp.

 

 

brand-design-vtc-academy

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác. (Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy)

 

 

brand-design-vtc-academy

 

Sản phẩm của giảng viên Nguyễn Quốc Phong- VTC Academy

 

Bạn được gì từ khóa học

 

Theo học khóa Thiết kế thương hiệu (Brand Design), bạn sẽ có đủ kiến thức về nhận diện thương hiệu, những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Bạn sẽ làm chủ các phầm mềm thiết kế trong thiết kế thương hiệu: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator để sáng tạo nên toàn bộ sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ có trong tay bộ nhận diện thương hiệu của chính bạn khi hoàn thành khóa học, đó chính là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

 

brand-design-vtc-academy

 

brand-design-vtc-academy

 

Sản phẩm học viên Trần Phong Phú sau khi kết thúc 2/3 thời lượng học khóa Brand Design tại VTC Academy.

 

brand-design-vtc-academy


Bảng thu nhập trung bình của một nhân viên Thiết kế đồ họa tại Mỹ (Nguồn: Indees.com).

 

Sinh nhật vàng, ngập tràn ưu đãi

 

Nhân dịp sinh nhật vàng, VTC Academy Hồ Chí Minh ưu đãi 70% học phí các khóa học Thiết kế thương hiệu. Đây là chương trình ưu đãi duy nhất và lớn nhất trong năm. Thí sinh đăng ký khóa học Brand Design thông qua chương trình hợp tác của VTC Academy với nhommua/cùng mua hoặc đăng ký trực tiếp tại VTC Academy được ưu đãi 70% học phí. 

 

 
 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas