>

Show diễn thời trang Gucci Thu - Đông gây sốc với đầu người, rồng và con mắt thứ ba
Thứ 5, 01/03/2018
7009

Trong tuần lễ thời trang Thu - Đông 2018 tại Milan, nhà mốt Gucci đã mang đến không chỉ sự thú vị mà còn là sự ngỡ ngàng và kinh ngạc cho giới mộ điệu. Với động vật bò sát, con mắt thứ ba,... hay thậm chí là đầu người đều được Gucci mang lên sàn catwalk!

Được thiết kế để trông giống như một phòng phẫu thuật, người mẫu trình diễn trong show diễn thời trang Thu - Đông của Gucici mang theo một phụ kiện khá đặc biệt - một cái đầu bị cắt đứt - và đó không phải là sự kỳ quặc duy nhất. Trong một show diễn truyền tải những ý tưởng về chủ nghĩa nhân văn hậu hiện đại và lai tạo, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã mang động vật bò sát, rồng và thậm chí những sinh vật hư cấu lên sàn catwalk.

 

 

Gucci dưới thời Alessandro Michele đã mang lại nhiều điều thú vị cho làng thời trang, và ở Milan mùa này nhà mốt tiếp tục tạo nên điều kinh ngạc mới. Các trang báo thời trang hàng đầu cũng như mạng xã hội những ngày gần đây đều dành sự quan tâm tới BST Thu - Đông 2018 của Gucci.

 

 

Người mẫu mang mô hình gương mặt của chính mình như đang mang túi xách

 

 

Alessandro Michele chia sẻ rằng không gian này đại diện cho sự sáng tạo đang diễn ra trong đầu mình. NTK ví bộ óc sáng tạo thời trang cũng như một phòng thí nghiệm, cần có sự tập trung cao độ, đầy cương quyết để bỏ đi những cái cũ, hỏng và cũng thật khéo léo để đánh thức điều bí ẩn sơ khai. Những gì nhà mốt Ý đã thể hiện là sự phản ánh công việc của một nhà thiết kế. Hành động cắt, nối và tái tạo lại vật liệu vải để tạo ra tính cách mới, bản sắc mới. Những BST thời trang cần trở nên tốt hơn, khác biệt và giàu cảm hứng hơn.

 

 

 

Sàn catwalk không còn đơn thuần là mê cung hay câu lạc bộ đêm mờ ảo nữa, giờ đây dưới ánh đèn led sáng trưng, một phòng phẫu thuật hiện ra ở chính giữa nơi các mẫu thiết kế được trình diễn xung quanh.

 

 

Về tổng thể, BST Gucci Thu – Đông 2018 vẫn là các bản phối ngẫu khác biệt của sự cổ điển và vẻ trẻ trung. Chất liệu hay cách kết hợp áo quần và phụ kiện vẫn giữ vẻ lập dị tài tình của Alessandro Michele. Áo vest, áo khoác dài, đầm dài tay bèo nhún, họa tiết GG quen thuộc trên bản in vải hoặc trở thành các nốt ren tinh xảo… Nhưng điều mới lạ nằm ở các phần phụ kiện là những chiếc mũ, túi xách và giày dép…

 

 

 Màu sắc đa dạng, họa tiết và chất liệu đầy biến chuyển đã thấy một lần nữa trong các thiết kế của Gucci

 


BST cũng vẫn xóa nhòa ranh giới về giới tính. Không phải là nam hay nữ, chúng ta là chính mình. Không có hạn định màu sắc cho thiết kế nam đồng thời phom dáng được thống nhất. Việc chọn người mẫu của Michele cũng thể hiện rõ nét quan điểm giới. Không theo chuẩn mực phổ biến, các người mẫu của Gucci được lựa chọn dựa vào sự khác biệt của họ, thần thái không lẫn lộn hoặc những đôi chân tự tin không theo nhịp.

 

 

Những bộ vest gợi vẻ cổ điển nhưng lại hoàn hảo cho những người trẻ, dù là nam hay nữ

 

 

 

 

Điều đặc biệt không chỉ ở bộ trang phục mà còn ở đôi mắt thứ ba của người mẫu

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • VFBC 2021 – 10 ngày thể hiện “chất” riêng cùng thương hiệu VinFast
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas