>

Sancal ra mắt thiết kế đồ nội thất độc đáo trông giống như bọ cánh cứng
Thứ 5, 07/12/2017
2054

Xưởng thiết kế của Tây Ban Nha - MUT Design đã tạo ra một loạt các tấm treo tường hấp dẫn lấy cảm hứng từ con bọ cánh cứng cho thương hiệu đồ nội thất Sancal.

 

 

 

Sau chuyến thăm một viện bảo tàng khoa học tự nhiên,  xưởng thiết kế đến từ Tây Ban Nha này đã có cảm hứng để tạo ra các phiên bản "đẹp và vô hại" của côn trùng mà họ được nhìn thấy.

 

 

 

Thiết kế Beetle của MUT bao gồm 12 mẫu khác nhau, mỗi mẫu thiết kế được tạo nên từ sáu tấm panel khác nhau. Tất cả được thiết kế đều mô phỏng theo hình dáng và màu sắc của những chú bọ cánh cứng.

 

 

 

Một thiết kế có thân hình tròn màu đen, mặt trên cùng được làm bằng vải Galaxy của Kvadrat có những chấm màu huỳnh quang, được gắn với nhau bởi một khung gỗ màu vàng.

 

 

Một tấm panel gồm 2 tấm màu be cát, tấm trên cùng tạo điểm nhấn bằng các hình dạng hình học được tạo nên từ các đường thẳng đan chéo nhau - một thiết kế của Febrik với tên gọi Razzle Dazzle.

 

 

Những "con bọ cánh cứng" khác bao gồm một chiếc có nền màu xanh dương, tấm trên cùng màu nâu đốm, và một chiếc khác được làm từ sự kết hợp giữa xanh navy, cam và tía.

 

 

Có tám loại vải hoàn thiện có sẵn để lựa chọn, và mỗi loại có một mảng màu sắc khác nhau.

 

 

Những con bọ cánh cứng sau đó được gắn lên tường bằng cách sử dụng các giá đỡ bằng gỗ sồi, chúng có thể được nhuộm bất kỳ màu nào trên biểu đồ của Sancal, chẳng hạn như Klein blue, nut, hoặc rose.

 

 

 

MUT được thành lập năm 2010 bởi Alberto Sánchez và Eduardo Villalón.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas