>

SaiGon Thương mại Hotel - Diện mạo mới của một khách sạn thành phố Vinh
Thứ 6, 18/05/2018
3401

SaiGon Thương Mại Hotel được thiết kế một mặt tiền mới với các yếu tố thông gió, lấy sáng cùng nội thất thân thiện, bền vững với mục tiêu thu hút du khách ở trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An.

1/23

 

Khách sạn này nằm ở trung tâm thành phố Vinh, một nơi thường diễn ra các hoạt động về thương mại và du lịch. Nó được xây lại từ một khách sạn cũ với hình dạng một bề mặt cong. Chất lượng vật liệu và đồ nội thất trong khách sạn cũng suy giảm, chức năng hoạt động không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 

Nhiệm vụ cho các kiến trúc sư giải quyết trước tiên là tạo ra một mặt tiền hoàn toàn mới thú vị và dễ nhận diện hơn cho người đi bộ. Thứ hai, chức năng và nội thất cần phải được thiết lập lại để sử dụng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nhận được thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời cũng là một điểm quan trọng để thiết kế nơi này trong khi vẫn đóng góp những hình ảnh thú vị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tòa nhà có xu hướng được tạo thành từ các vật liệu xanh và bền vững về mặt thẩm mỹ.

 

 

Các kiến trúc sư của H2 Arch đã làm việc với người dân địa phương để hiểu tài nguyên ở đó và biết rằng gỗ rất dồi dào. Vì vậy, các sản phẩm gỗ cũng được làm với một số lượng lớn liên quan đến nhiều cửa hàng mộc với hàng thải là rất nhiều tấm gỗ. Điều đó nảy ra suy nghĩ sử dụng các tấm gỗ nhỏ. Chúng tôi thu thập phiến gỗ, lên kế hoạch và cuộn chúng thành nhiều cột gỗ nhỏ với kích thước tương tự nhau kết hợp với khung sắt để làm ra một số loại module.

 

 

Sau đó, chúng tôi thay đổi trục và thiết lập một mặt tiền mới nổi bật hơn trải rộng ra mặt đường. Các thanh gỗ đều giải quyết vấn đề phía trước và nhận được gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời cho bên trong. Chúng tôi đã đặt lại chức năng để sử dụng hiệu quả hơn. Thanh gỗ được sử dụng kỹ lưỡng để tạo thành các cột gỗ nhỏ phủ lên trần nhà, tường bằng gỗ và nội thất ở sảnh đợi và khu vực lễ tân. Không gian được thiết kế thân thiện với vật liệu đơn giản và tự nhiên như gỗ, cột gỗ và sàn đá mài. Gỗ đã được hòa với dầu điều, nguồn tài nguyên địa phương có thể bảo vệ gỗ khỏi mối mọt.

 

saigon-thuong-mai-vinh-nghe-an-hotel-2

 

Chúng tôi tôn trọng cấu trúc chính của tòa nhà, chỉ thay đổi kiến trúc bằng một bức tường gạch, cầu thang sắt và khung và phủ bằng gỗ. Giải pháp mang đến dễ thi công, tiết kiệm và phù hợp với mặt tiền mới. Chúng tôi đã phát triển và tạo ra nhiều yếu tố mặt nước và cây bên trong khách sạn để giúp thiết kế những hình ảnh thú vị và làm mới vi khí hậu, làm cho không khí tinh khiết hơn. Tất cả các giải pháp về cây, nước, nhận được gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời góp phần tiết kiệm điện.

 

saigon-thuong-mai-vinh-nghe-an-hotel-2

 

Thông tin công trình:

Kiến trúc: H2 Arch

Địa điểm: Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Kiến trúc sư: Tran Van Huynh, Nguyen Thi Xuan Hai

Diện tích: 849.0 m²

Năm hoàn thành: 2014

Nhiếp ảnh: Quang Dam

Nhà cung cấp: Whetstone, Philips, Caesar

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas