>

Ra mắt đồng hồ NASA phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm chương trình thám hiểm vũ trụ
Thứ 7, 03/11/2018
1527

Công ty sản xuất và thiết kế đồng hồ Anicorn có trụ sở tại Hồng Kông vừa hợp tác với NASA sản xuất một phiên bản đồng hồ giới hạn để chào mừng kỷ niệm 60 năm chương trình thám hiểm vũ trụ của NASA.

 

 

Sản phẩm có mặt bằng kim loại được thiết kế đặc biệt cho sự kiện lần này và chỉ được bán với số lượng có hạn là 60 chiếc, mỗi chiếc đều được đánh số. Mặt phủ gốm của đồng hồ được thực hiện bởi Cerakote, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ phủ gốm màng mỏng. Chiếc đồng hồ có dây đeo bằng vải trắng thêu logo của NASA. Sản phẩm cũng được in toạ độ GPS của Trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida và đi kèm là một thanh bảo hành bằng kim loại.

 

 

Anicorn đã viết về lần hợp tác này trong một bài đăng trên instagram của hãng như sau, “Trong vòng 6 thập kỷ qua, NASA đã đi đầu trong công cuộc thám hiểm không gian, mở ra nhiều khám phá thú vị về hành tinh, hệ mặt trời và vũ trụ của chúng ta. Những nghiên cứu của NASA đã mang lại nhiều tiến bộ cho ngành hàng không, giúp phát triển một nền công nghiệp vũ trụ thương mại, làm giàu cho nền kinh tế nước nhà, tạo ra việc làm và tăng cường an ninh quốc gia. Những hợp tác quốc tế của NASA bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ cũng là một ví dụ điển hình về ngoại giao. Thám hiểm vũ trụ đã kết nối mọi người từ khắp mọi miền lại với nhau để cùng làm việc vì lợi ích của nhân loại.”

 

 

Chiếc đồng hồ NASA phiên bản giới hạn đã có mặt trên website của Anicorn kể từ ngày 18/10/2018.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas