>

Quang Nhật ‘lội ngược dòng’ đoạt Ngôi sao thiết kế Việt Nam
Thứ 6, 10/01/2014
4251

Khán giả vô cùng bất ngờ khi thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật đoạt 'Ngôi sao Thiết kế Việt Nam'.

Cuộc thi Ngôi sao Thiết kế Việt Nam sau một quá trình dài cũng đi đến chặng đường kết thúc vào tối qua 21/12 với sự tranh tài quyết liệt của NTK trẻ Hà Duy, Tăng Thành Công và Quang Nhật. Cả 3 NTK đã giới thiệu đến Ban Giám khảo, Nhà đầu tư và đông đảo khán giả những bộ sưu tập ấn tượng và độc đáo. Điểm đặc biệt là chỉ trong một tuần ngắn ngủi, các thí sinh phải thiết kế 6 bộ trang phục thay vì 4 bộ như trong đêm bán kết. Điều này khiến họ áp lực rất nhiều nhưng tất cả đã cố gắng và làm việc hết sức mình để hoàn thành sản phẩm tốt nhất.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-1

 

Top 3 Ngôi sao Thiết kế Việt Nam

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-2

 

Quảng Trọng Quang Nhật bất ngờ đoạt giải

 

Nếu như trong Liveshow 1 với chủ đề Tôi là ai? là sự nghi vấn về phong cách của các thí sinh, thì đêm thi cuối cùng tuần này là câu trả lời cho câu hỏi đó với tên gọi: Tôi là tôi. Các NTK trẻ đã sáng tạo và trình làng người xem những bộ sưu tập để khẳng định chắc nịch tên tuổi và thương hiệu riêng của mình: Tôi là Hà Duy, Tôi là Tăng Thành Công và Tôi là Quảng Trọng Quang Nhật.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-3

 

Siêu mẫu Lan Khuê trình diễn BST của NTK Quang Nhật

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-4

 

Những mẫu thiết kế này được mua với giá 450 triệu đồng.


 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-5

 

Ngay từ đầu, Quang Nhật không phải là thí sinh tiềm năng nhất

 

Với chủ đề tuần này, Ban Giám khảo đã đích thân cùng nhau đi chợ và lựa chọn vải cho mỗi thí sinh. Họ thiết kế theo đúng thế mạnh của mình và phát huy toàn bộ những ưu điểm và tư duy sáng tạo vốn có. Mỗi thí sinh dựa trên những chất liệu có sẵn để sáng tạo nên một câu chuyện sống động nhất. Tăng Thành Công mang đến sự trẻ trung với những gam màu tươi mới như cam, xanh dương trong bộ sưu tập lần này. Hà Duy tạo nên sự bứt phá và thay đổi sự an toàn trước đây của mình trong những đường cắt cúp. Còn Quang Nhật thì thể hiện những khoảnh khắc đa dạng trong cuộc sống đa chiều nhằm nâng cao giá trị nhân văn trong những mẫu thiết kế. Mỗi bộ sưu tập tuy có những ý nghĩa khác biệt trong tư duy sáng tạo nhưng đều ẩn chứa những thông điệp có giá trị sâu sắc.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-6

 

Vũ Hoàng Điệp

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-7

 

Vương Thu Phương

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-8

 

Trúc Diễm

Kết quả đêm thi khá bất ngờ khi thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật đã có cú lội ngược dòng và trở thành Ngôi sao Thiết kế Việt Nam trong mùa giải đầu tiên. Bộ sưu tập của anh đã được một thương hiệu mua với giá rất cao là 450.000.000đ. Con số này đã phá vỡ kỷ lục trước đây của chương trình là 400.000.000đ.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-9

 

Hoa hậu Thời trang và Quang Nhật

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-10

 

6 bộ trang phục được giới thiệu trước khán giả

 

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Quang Nhật đã không ít lần rơi vào top nguy hiểm. Tuy nhiên anh đã cố gắng và nổ lực hết mình để tạo nên sự đột phá ngoạn mục cho đêm thi cuối cùng hôm này. Anh đã giành được danh hiệu cao quý nhất cũng như phần thưởng vô cùng giá trị là 300.000.000đ tiền mặt và hợp đồng trị giá 700.000.000đ. Anh cùng với 3 thí sinh khác sẽ có chuyến hành trình đến thăm kinh đô thời trang Pháp nổi tiếng bậc nhất. Quang Nhật chia sẻ anh rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc không nói thành lời.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-11

 

Anh bất ngờ "lội ngược dòng" để đăng quang

 

Ngoài phần thưởng trên thì một đại diện thương hiệu cũng có món quà bất ngờ dành cho Top 3 và hai Nhà thiết kế khác là Nguyễn Đức Duy và Phạm Hữu Sang có chuyến thăm kinh đô thời trang Hàn Quốc. Bên cạnh đó, NTK Minh Hạnh cũng giành sự ưu ái cho cho 5 gương mặt trên chuyến thăm nước Ý để mở mang tầm nhìn thiết kế trên thế giới. Như vậy, các thí sinh trong cuộc thi sẽ có cơ hội thăm rất nhiều kinh đô thời trang tầm cỡ và đây hứa hẹn là những cơ hội lớn để họ phát triển tài năng của mình cao và xa hơn nữa.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-12

 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mở màn BST của Tăng Thành Công

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-13

 

BST này được bán với giá 500 triệu đồng.

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-14

 

Tăng Thành Công cũng được hy vọng sẽ đăng quang.

 

Trong đêm thi, hai thí sinh còn lại cũng đã cống hiến cho khán giả những bộ sưu tập ấn tượng mang màu sắc cá nhân riêng. Bộ sưu tập của thí sinh Tăng Thành Công đã được mua với giá kỷ lục là 500.000.000đ. Riêng với thí sinh Hà Duy, mặc dù dược khán giả mong đợi rất nhiều và anh cũng được xem là ứng cử viên nặng ký trong mùa giải năm này nhưng bộ sưu tập của anh chỉ được mua với con số 150.000.000đ. Tuy vậy việc anh đã cố gắng vượt qua thử thách để có mặt trong top 3 của đêm chung kết cũng là điều đáng khen ngợi.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-15

 

Tuy nhiên, đến phút chót anh bị đàn em "vượt mặt".

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-16

 

Siêu mẫu Minh Tú

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-17

 

Hoa hậu Diễm Hương làm vedette

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-18

 

Tăng Thành Công và Hoa hậu Diễm Hương

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-19

 

6 mẫu thiết kế được bán với giá kỷ lục.

 

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trong đêm chung kết đã hội tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tham gia trình diễn như: Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thế giới người Việt – Diễm Hương, Hoa hậu thời trang 2013 – Trương Tri Trúc Diễm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của rất nhiều Á hậu và Siêu mẫu Việt Nam như: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Tú Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 – Hoàng Anh, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 – Phương Mai, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế - Vũ Hoàng Điệp, người mẫu Hồng Quế…Với những bước catwalk tự tin và chuyên nghiệp, họ đã góp phần tạo nên thành công cho bộ sưu tập của các thí sinh.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-20

 

Bộ sưu tập của NTK Hà Duy

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-21

 

Mặc dù từng được xem là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng anh lại không đoạt giải cao

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-22

 

Á hậu Hoàng Anh

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-23

 

Hồng Quế

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-24

 

Ngọc Hân

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-25

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-26

 

Hà Duy và Hoa hậu Ngọc Hân

 

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-27

 

Top 6 bộ trang phục nằm trong BST

 

Ngoài ra, phần mở màn của đêm thi với sự kết hợp lần đầu của cặp đôi Quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm – Thảo My với bài hát All I want for Christmas for you. Khán giả đã cỗ vũ nhiệt tình cho hai cô nàng xinh đẹp và hòa mình trong không khí Giáng sinh của lời bài hát.

 

quang-nhat-giai-nhat-ngoi-sao-thiet-ke-viet-nam-28

 

Hương Tràm và Thảo My lần đầu đọ giọng

 

Đêm chung kết đã khép lại với sự mãn nhãn của khán giả xem chương trình. Ngôi sao Thiết kế Việt Nam không chỉ là cuộc thi mà còn là sân chơi cho tất cả những thí sinh đam mê và khát khao trở thành Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi đã mở ra cánh cửa rất lớn cho Quang Nhật nói riêng và cho rất nhiều các NTK khác nói chung có cơ hội đi xa hơn trên bước đường đến với ước mơ và hoài bão của mình. Trong tương lại, họ sẽ là những người mang làn gió mới để đưa làng thời trang Việt nâng tầm trên trường quốc tế. Cuộc thi đã khép lại nhưng tên tuổi của các Nhà thiết kế trẻ sẽ mãi đọng trong tâm trí của tất cả mọi người.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas