>

Puma hồi sinh đôi sneaker thông minh đi trước thời đại năm 1986
Thứ 2, 24/12/2018
2404

Mẫu sneaker thông minh 32 năm trước của Puma từng là một cú hit lớn trong ngành thời trang. Puma đã lên kế hoạch hồi sinh nó với nguồn cảm hứng retro, thiết kế tổng thể sẽ được giữ nguyên và chỉ thay đổi một số công nghệ hiện đại hơn.

 

 

Puma đã đi trước thời đại vào năm 1986 khi ra mắt sneaker RS-computer, đôi giày chạy thông minh OG với chip máy tính được tích hợp trong gót giày. Nó có thể ghi lại khoảng cách, thời gian, lượng calo và được coi là cực kỳ tiên tiến trong thời gian đó. Giờ đây, ba mươi hai năm sau, người khổng lồ Puma đang mang nó trở lại, họ chứng minh rằng dù thị trường có tràn ngập những thiết bị hiện đại, vẫn luôn có một chút hoài niệm mang cảm hứng retro.

 

 

Puma đã nâng cấp giày chạy RS với các tính năng công nghệ tinh vi nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế retro. Về mặt vật chất, nó vẫn được trang trí bằng vải dệt và da phía trên.

 

 

Nền tảng dữ liệu tích hợp trên chiếc giày giúp người chạy có thể so sánh các lần chạy trong quá khứ với các mục tiêu trong tương lai, học và hiểu làm thế nào để trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn. Pin của giày sạc qua đầu nối USB. Nó được trang bị công nghệ bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh Android hoặc iOS và ứng dụng giày máy tính RS chuyên dụng lưu trữ tất cả thông tin có liên quan với giao diện lấy cảm hứng retro.

 

Phiên bản RS-computer được trang bị gia tốc kế 3 trục thu nhỏ, sử dụng để đo các số liệu. Mỗi chiếc giày được thiết kế để ghi lại dữ liệu có giá trị lên tới 30 ngày, mỗi tháng là một khởi đầu mới. Có hai phím, phím 1 (red/red LED) và phím 2 (black/green LED). Phím 1 được sử dụng để hiển thị trạng thái mục tiêu hàng ngày, phím 2 hiển thị trạng thái pin. Phiên bản này chỉ có giới hạn 86 đôi trên toàn cầu, bắt đầu bán ra từ ngày 13 tháng 12 năm 2018 tại các của hàng Kith, trên trang web Puma, ở Mỹ và Nhật Bản, các cửa hàng Puma ở Harilyn, Tokyo; đường Carnaby, London và Berlin.

Thông tin dự án:

Nhà sản xuất: Puma

Model: RS-computer shoe 2018

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas