Private Room: Hãy tự khám phá bí mật của bản thân
Thứ 6, 27/02/2015
3943

Workshop “Private Room” là một dự án giúp các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tự nghiên cứu và đi tìm "căn phòng" bí mật của chính mình.

Đâu là nơi chúng ta bắt đầu?

Đôi khi câu hỏi này xuất hiện khi bạn đã đi được gần nửa con đường. Thậm chí, khi bạn đã hoàn thành cả chặng đường, nó mới xuất hiện.

 

Với mong muốn giúp các designers trẻ sớm tìm ra được nơi bắt đầu, nơi khởi nguồn cho những đam mê, khoa Graphic Design của trường đại học FPT đã tổ chức Workshop “Private Room” với sự hướng dẫn của chuyên gia Christofer Fredriksson (International relation Coordinator của trường Đại học nghệ thuật Stockholm).

 

fpt-workshop

 

Chuyên gia Christofer Fredriksson hướng dẫn cho các bạn sinh viên ngành Đồ họa (Đại học FPT) tại Workshop “Private Room”

 

Trong Workshop này, các bạn sinh viên sẽ tự đặt cho mình những câu hỏi, tự đi tìm những câu trả lời chỉ có trong căn phòng bí mật, ẩn sâu trong mỗi cá nhân. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, chuyên gia Christofer Fredriksson chia sẻ:“Khám phá cá nhân từng sinh viên, cố gắng tìm ra những khoảnh khắc mang tính quyết định đưa sinh viên trở thành những designer chứ không phải những ngành khác như toán học hay kinh tế là chủ đề chính của workshop. Theo tôi, để làm được điều này không hề đơn giản, nhưng tìm ra được nơi niềm đam mê bắt đầu cho ta hiểu rõ hơn về con đường mình đi và thêm quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.”

 

Đối với con người nói chung và các bạn sinh viên tại đây nói riêng, khám phá bản thân và khám phá thế giới là hành trình không giới hạn.

 

Điều gì đã đưa các bạn đến với không gian design?


Mong mỏi và niềm đam mê nào khiến bạn dấn thân vào con đường đầy chông gai này?


Làm thế nào để thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng nghỉ?


Và chiến đấu trên một chặng đường dài của cuộc đời và sự nghiệp các bạn có trụ vững trên đôi chân mình?

 

Trở thành một designer hoàn toàn không dễ dàng. Làm thế nào để bạn có thể miêu tả chính nội lực cá nhân bằng hình ảnh, đưa tính cách riêng biệt vào trong mỗi sản phẩm, làm thế nào để có được chỗ đứng, sức mạnh trong môi trường design đầy cạnh tranh, và hơn nữa, sứ mệnh của các bạn sinh viên là design cuộc sống, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

fpt-workshop

 

fpt-workshop

 

Trong Workshop, các bạn sinh viên phải lên ý tưởng và tự bảo vệ ý tưởng của nhóm mình. Chủ đề do các bạn tự nghĩ ra và tự bảo vệ

 

Từng bước trong Workshop, các bạn sinh viên không chỉ khám phá cá nhân mình mà còn phát huy khả năng làm việc nhóm. Sau một ngày thảo luận sôi nổi về từng cá nhân, các bạn sinh viên tham gia Workshop được chia thành 3 nhóm: nhóm 1 – các bạn nữ, nhóm 2 – các bạn nam và nhóm 3 – kết hợp nam và nữ.

 

Ba nhóm này sẽ mô tả ý tưởng và quá trình làm việc của mình thành hình ảnh lên 3 bức tường trong studio.

 

fpt-workshop

 

Workshop được chia thành 3 nhóm: nhóm 1 – các bạn nữ, nhóm 2 – các bạn nam và nhóm 3 – kết hợp nam và nữ

 

Tại sao lại có 3 nhóm như vậy? Kết quả mang lại sẽ là gì đây? Mời bạn theo dõi bài tiếp theo vào kỳ sau nhé.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas