>

Piaggio chuẩn bị tung bán mẫu xe máy điện Vespa đầu tiên
Thứ 4, 17/10/2018
2457

Sau 2 năm kể từ khi Piaggio thông báo cho ra đời xe máy điện, Vespa Elettrica cuối cùng đã được định giá và chuẩn bị được bán ra thị trường. Piaggio cho biết sản phẩm sẽ có giá khởi điểm khoảng 6.390 euro, tương đương với hơn 170 triệu VND.

 

Mẫu xe máy điện Vespa Elettrica lần đầu tiên được Piaggio tiết lộ tại triển lãm EICMA 2016 tại Ý, với mô tả là dễ sử dụng, không gây tiếng ồn và có độ tương thích cao. Sản phẩm hiện đã có thể đặt trước tại châu Âu, tuy nhiên những khách hàng từ Mỹ và châu Á sẽ phải chờ đến đầu năm 2019.

 

 

Xe được trang bị động cơ có công suất cực đại 4kW, khi tăng tốc có thể đạt tốc độ của xe máy 50 phân phối.  Xe chạy nhẹ và êm, góp phần giảm ô nhiễm tiếng ồn tại khu vực thành thị.

 

 

Xe có thể chạy trong khoảng 100 km. Để đáp ứng nhu cầu đi lại gia tăng nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Piaggio cũng cho ra mắt phiên bản Vespa Elettrica X được trang bị cả máy phát điện để tăng tầm hoạt động tối đa lên 200 km. Xe sử dụng pin lithium-ion không cần bảo dưỡng hay các biện pháp an toàn đặc biệt. Để sạc xe, người dùng chỉ cần cắm dây nối được đặt ở cốp xe với ổ điện thông thường. Thời gian cho một lần sạc đầy là 4 tiếng.

 

 

Vespa Elettrica không chỉ là một phương tiện hiện đại, không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường mà còn có tính tương thích cao nhờ một nền tảng đa phương tiện mới giúp kết nối xe với điện thoại thông minh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng này qua màn hình màu TFT của xe.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas