Phong House - VHL Architecture

global design news and ideas

>

Phong House - VHL Architecture theo đuổi triết lý nâng cao giá trị của Việt Nam
Thứ 2, 12/03/2018
3611

VHL.Architecture chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà cho cặp vợ chồng trẻ có giấc mơ về một ngôi nhà bình an và thịnh vượng dựa trên cấu trúc hiện có của một nhà máy cũ.

1/34

phong-house-vhl-architecture-1

 

Khi đời sống trở nên đắt đỏ, giấc mơ về một ngôi nhà "phồn thịnh" được nhiều cặp vợ chồng trẻ ở đô thị nghĩ đến. Ngôi nhà được cải tạo lại trên nền cấu trúc sẵn có của nhà máy, với các khối xây và đúc sẵn, tạo lại sự gần gũi với tự nhiên với chi phí xây dựng thấp là chủ đề mà nhiều chủ nhà đặt ra.

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

"Tạo không gian, nâng cao cuộc sống - nâng cao giá trị của Việt Nam" là triết lý mà VHL.Architecutre theo đuổi trong thiết kế, cho phép xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mỗi không gian sống, tính linh hoạt, gần với thiên nhiên và hướng đến chi phí xây dựng thấp. VHL.Architecture với thông điệp gửi đến mọi nhà đầu tư có một cái nhìn khác về việc xây dựng một ngôi nhà.

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

PHONG HOUSE là một khái niệm mới về không gian và ngôn ngữ, hiện đại và truyền thống được đan xen nhau. Đó là sự khôi phục không gian sống của một nhà máy nội thất đã xuống cấp và bụi bặm. Khu vườn được che phủ ở phía trước ban công, ban công tầng hai tạo cảm giác yên bình và thư giãn, gần gũi với thiên nhiên sau thời gian làm việc mệt mỏi.

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

"Mỗi sáng sớm thức dậy, màu xanh tự nhiên liền đập ngay vào mắt con người, những chiếc là xào xạc vào buổi tối, cảm giác này làm cho con người và tự nhiên như gần nhau hơn tại mọi thời điểm, không gian mở nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết. Tầng trệt là không gian mở gồm nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Không gian được chia ra không bị gò bó bởi quy tắc giữa các không gian, dù đi hay đứng ở bất cứ đâu cũng đều có thể nhìn thấy các góc còn lại, mọi người có thể nhìn thấy nhau trong một cách lặng lẽ, lắng nghe nhau, gọi cho nhau, nghĩ về nhau.

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

Tầng thứ hai là không gian ngủ và làm việc được thiết kế theo hình thức mở với không gian xanh ở phía trước và phía sau nhà tạo sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, kết nối hành lang dài của cảm giác xa và gần.

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

phong-house-vhl-architecture-1

 

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: Vo Huu Linh, Vo Huu Hieu, Nguyen Tran Hong Hen, Nguyen Anh Tuan

Địa điểm: Hòa Xuân, Việt Nam

Thiết kế: VHL.Architecture

Diện tích: 100 m2

Năm hoàn thành: 2018

Nhiếp ảnh: Kingkien

Thi công: Hafele

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas