>

Phòng học đa chức năng của kiến trúc sư Daniel Valle
Thứ 3, 07/02/2017
2785

Kiến trúc sư Daniel Valle đã hoàn thiện các lớp học đa chức năng ở trường tiểu học DSSI tại Seoul, Hàn Quốc khi có thể gói gọn không gian công cộng và cả riêng tư vào trong cùng một thiết lập duy nhất.

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

Được hoàn thành bởi kiến trúc sư Daniel Valle, trường tiểu học DSSI ở Seoul đã có nội thất được cải tạo cho các phòng học của lớp một và lớp hai. Trong suốt dự án, ba chiến lược chính đã được đánh dấu để giải quyết các yêu cầu của nhà trường bao gồm: tối đa hóa không gian, cân bằng nó và tạo ra các hoạt động chia sẻ.

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

Việc chia sẻ không gian và khu vực chung cho học tập có thể là vấn đề khi có các hoạt động khác hoặc người qua lại bị chồng chéo lên nhau, do đó kiến trúc sư Daniel Valle đề xuất một hệ thống cho phép cả hai điều đó có thể xảy ra trong sự hài hòa. Nói cách khác, studio tạo ra một khả năng cho cả khu vực công cộng và cá nhân trong một thiết lập duy nhất.

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle


Các hiệu ứng đa chức năng và nhiều màu sắc được áp dụng vào các phân vùng lưu động

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle


Các bức tường quay hoặc là hoàn toàn tách biệt với không gian chia sẻ hoặc là một phần của nó

 

 

Các tính năng quan trọng nhất của đề xuất này là một hệ thống tường quay có thể cấu hình lại các không gian như là một lớp học nhỏ gọn hơn hoặc lớn hơn, một khu vui chơi các hoạt động giải trí. Ngoài ra, các phân vùng có thể được sử dụng để làm khu lưu trữ, giải phóng cho không gian chính khỏi bất kì trở ngại nào. Các bức tường được làm không trong suốt ở phần dưới nhưng được lắp kính ở phía trên để cung cấp tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên.

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle


Các bức tường được gắn kính phía trên để cung cấp tầm nhìn và lấy ánh sáng tự nhiên

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle


Chỗ ngồi và lưu trữ đã được tích hợp để tránh bất kỳ chướng ngại vật trên đường đi

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

Các bức tường di động cung cấp một lớp vui chơi cho không gian vừa cải tạo

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

 Các lớp học được cấu hình lại với các kích cỡ cân bằng hơn

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

Cấu hình mặt bằng 1

 

 

phong-hoc-da-nang-seoul-daniel-valle

 

Cấu hình mặt bằng 2

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2017 Designs.vnGlobal design news and ideas