NOMAD - công cụ sáng tạo âm nhạc hiện đại
Thứ 3, 19/09/2017
2388

 

NOMAD là một nhạc cụ kỹ thuật số được tạo ra bởi mong muốn có thể sáng tạo âm nhạc khi di chuyển. Hình dạng nhỏ gọn và đơn giản của nó cho phép người dùng có thể mang nó bất cứ nơi nào họ đi. Độ nhạy cảm và linh hoạt của nó sẽ cung cấp một trải nghiệm như bạn đang chơi nhạc cụ cổ điển, cây đàn đặc biệt này sẽ không bao giờ bị vỡ hoặc mất đi giai điệu.

 

 

Vậy nó hoạt động như thế nào? Bằng cách kết hợp với kỹ thuật số. Thiết kế kết hợp sự quen thuộc của một chiếc guitar cổ điển với sự linh hoạt của một nhạc cụ kỹ thuật số. Được ghép nối với một ứng dụng, NOMAD có thể chơi rất nhiều loại âm thanh và các phím đàn có thể tắt đi để một chiếc capo (một dụng cụ kẹp trên cần đàn để chặn dây đàn) kỹ thuật số kiểm soát độ cao của dây.

 

 

Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai yêu sáng tác nhạc và có thể sáng tác ở bất cứ đâu, trên tàu điện ngầm hay đi cắm trại. Cây đàn nhỏ gọn đủ để bạn cho vào balo hay túi xách. Chúng tôi tin NOMAD là một công cụ sáng tạo âm nhạc chất lượng cao dành cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu! 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas