>

Nội thất văn phòng One Shelley Street / Clive Wilkinson Architects
Thứ 5, 09/02/2012
3633

Năm 2006 chúng tôi đã được lựa chọn để hướng dẫn các kiến trúc sư địa phương thực hiện một dự án, hoạt động dựa trên công việc là chủ đạo, một nền tảng làm việc linh hoạt được phát triển bởi Veldhoen, một chuyên gia tư vấn người Hà Lan. Chúng tôi đã kết hợp với nhau thông qua 26 lần gặp mặt để thông suốt được ý tưởng của nhau.

 

 

 

Thông tin dự án:

Địa điểm: Sydney, Australia
Hoàn thành: 10.2009
Nhiếp ảnh: Shannon McGrath

Khu vực bao quanh được thiết kế làm chỗ ngồi cho 100 nhân viên thuộc các vị trí tương ứng. Một vị trí khu vực cầu thang được thiết kế với “Meeting Tree”, thể hiện sự liên kết giữa công ty với những mối quan hệ khách hàng.

Các lối đi chính cung cấp không gian cho công ty, gồm cả khu vực uống cà phê và  nơi ăn uống. Khu vực sảnh được thiết kế gồm phòng ăn, khu vườn nhỏ, phòng cây, khu vực thư giãn, tất cả hoàn toàn mở, nhằm mang lại một môi trường làm việc với sự thoải mái và không khí trong lành. Tạo hiệu ứng tốt cho công việc của mỗi nhân viên.

 

 

 

 

Shelley Street cũng được thiết kế với những ngôi sao màu xanh lá cây được làm từ hệ thống đèn LED, sử dụng hiệu ứng giống như làm mát dịu trong khu vực được chiếu sáng. Với không gian đa màu sắc, cách trang trí nhẹ nhàng, khoa học, chính là điểm nhấn thú vị cho toàn bộ không gian nội thất khu văn phòng này.

Tháng 10/2009 gần như 3.000 nhân viên đã chuyển về địa điểm làm việc mới, dù môi trường làm việc đều dựa trên tiêu chí đã định trước, nhưng các nhân viên khi chuyển đến nơi làm việc mới này đã gây bất ngờ với hiệu quả công việc vượt xa với dự tính ban đầu. Shelley là một trong những văn phòng mẫu làm việc theo phong cách hiện đại và hiệu quả.

 

 

Mời các bạn tham khảo thiết kế của Clive Wilkinson Architects – ở đây.

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas