>

Nội thất văn phòng Hidrosalud / Cuartopensante Arquitectura
Thứ 5, 09/02/2012
3007

Cuartopensante Arquitectura đã thiết kế nội thất văn phòng Hidrosalud, một công ty ở Valencia, Tây Ban Nha hoạt động trong ngành công nghiệp xử lý nước.

Hình ảnh về thương mại được thể hiện trong không gian nội thất mới của Hidrosalud. Đây cũng là mục đích mà Cuartopensante Arquitectura đã lên ý tưởng thiết kế lấy từ cảm hứng và bản chất của nước đưa vào trong thiết kế không gian nội thất văn phòng này một cách tự nhiên và đầy ý tưởng.

 

 

Khu vực lối vào là một cánh của tự động bằng kính cường lực, bước vào bên trong là một không gian nội thất lung linh sắc màu uốn lượn giữa các phòng với nhau. Tại không gian bên trong, mỗi khu vực làm việc được trang trí với những loại màu sắc khác nhau.

 



 

Sự phong phú của loại hình kiến ​​trúc nội thất, đặc trưng bởi hình thái quanh co và các thông số theo chiều dọc, kết nối các phòng dịch vụ khách hàng với không gian quản lý bởi hành lang. Được phân cách bởi một màn hình LCD tinh thể lỏng giữa hai tấm kính. Cuối cùng là các phòng bán hàng và phòng trưng bày nhỏ, để tạo nên một thiết lập trong suốt và hoàn toàn mở.

 



 

Để có được hình dáng mong muốn cho phần trang trí nội thất đó là trái tim của văn phòng Hidrosalud, nên sử dụng vật liệu như HI-MACS ® là điều cần thiết. Nhờ sự dễ dàng tạo hình của HI-MACS ® không gian nội thất đạt chất lượng cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Vật liệu này không xốp, nên dễ dàng trong việc làm sạch. Chất liệu này còn được sử dụng liên tục như: bàn làm việc, quầy lễ tân và các bề mặt tủ.

Kết quả hoàn hảo của thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng thiết thực và sứ mệnh sáng tạo của nhà thiết kế Rafa Muñoz và Víctor Molla thuộc văn phòng kiến trúc Cuartopensante.

 

 

Mời các bạn tham khảo các thiết kế Cuartopensante Arquitectura – ở đây .

Nhiếp ảnh bởi Xavier Molla


Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas