>

NIKElab và Comme des Garçons giới thiệu giày sneaker Air Vapormax
Thứ 2, 27/02/2017
4507

Nếu bạn là tín đồ của những đôi giày sneaker thì hẳn là mẫu giày mới ra mắt của thương hiệu Nike sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu về đôi sneaker này nhé!

Mới đây thương hiệu giày thể thao Nike kết hợp với hãng thời trang Nhật Bản - Comme des Garcons đã cho ra mắt sản phẩm giày sneaker mới nhất. Và thiết kế thứ hai sẽ sớm được giới thiệu ngay sau đó. Bộ sưu tập của NIKElab và Comme des Garcons đã được duyệt lại vào tháng Mười và không xác định trước ngày phát hành, nhưng theo dự đoán chúng sẽ được trình làng cùng với tuần lễ thời tràng New York Thu - Đông 2017.

 

 

Đôi giày tiếp theo được đưa ra thị trường là một sự kết hợp của Comme des Garcons và NIKElab - Air Vapormax được ra mắt gần một năm sau khi đôi giày Nike cuối cùng được giới thiệu vào tháng Ba năm ngoái. Air Vapormax dựa trên thiết kế của chiếc giày Nike Air max runner 1. Điểm nổi bật của Air Max là các túi khí xuyên qua đế giày. Năm nay, thiết kế cổ điển đó đã kỷ niệm sinh nhật thứ 30 của mình.

 

 

Trong khi các túi trước đó được cách điện bằng một lớp cao su bảo vệ, thì Vapormax kết hợp các túi khí tạo thành phần đế giày để tạo nên sự thống nhất giữa đôi giày với cơ thể người mang chúng. Nhờ đó mà họ có thể tạo ra một thiết kế thực sự tuyệt vời. Sự hợp tác của NIKElab và Comme des Garcons đã tạo ra những đôi neaker với màu sắc đơn giản, tinh vế và thiết kế hết sức nhỏ gọn.

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas