>

Những web quảng cáo tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu
Thứ 7, 23/08/2014
2872

Các trang web quảng bá hàng đầu thường được thiết kế bởi các công ty thiết kế cao cấp giàu kinh nghiệm đặc biệt là những công ty này luôn có các nhà thiết kế web đầy tiềm năng.

Các thiết kế web của các thương hiệu lớn là những ví dụ điển hình về các kỹ thuật tuyệt vời của phong cách thiết kế hiện đại và những cách làm việc hết sức chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web. Họ sử dụng các quy tắc thu hút, các yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến ý thức của bạn bằng cách đưa yếu tố mang tính cảm xúc và thủ thuật tâm lý để có thể dễ dàng thu hút sự chú ý từ khách hàng. Bạn hãy phân tích một cách cẩn thận và chọn ra các yếu tố cần thiết được khéo léo đặt ở trước mắt bạn.

 

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với một số những ví dụ nổi bật của các trang web quảng bá được tạo ra cho các thương hiệu hàng đầu dưới đây. Và bạn hãy thử phân tích một cách cẩn thận và chọn ra các yếu tố thông minh được các nhà thiết kế áp dụng một cách hết sức linh hoạt và thành công.

 

 

 

MCD Cafe là một trang web chuyên phục vụ đồ uống và bánh ngọt của McDonald. Thiết kế web này khá phức tạp vì có sự kết hợp của một số kết cấu phức tạp như chất liệu gỗ, da và bảng đen cùng với các hình minh họa vẽ tay gần gũi sáng tạo, và cách sử dụng typography hợp lí đã khiến cho người xem như đang chìm đắm trong những bữa ăn nhẹ ngọt ngào và tuyệt vời.

 

 

 

Lois Jeans  bố cục theo phong cách là các ô sọc gạch góp phần mang đến những trải nghiệm hiệu quả đối với người dùng,  trang web giúp người dùng ngay lập tức phát hiện ra những  sản phẩm chính cần quảng cáo, khiến khách hàng chú ý nhiều hơn đến sự đa dạng của hàng hóa. Những bức ảnh thời trang sắc nét và chuyên nghiệp thời rất thích hợp với trang web và giúp cho dự án web phát triển.

 

 

 

Mobium là một trang web tương tác nhằm thúc đấy cho các sản phẩm giày thể thao của hãng Puma. Nếu bạn muốn làm cho hàng hóa của bạn trở nên "gần gũi" hơn với những khách hàng tiềm năng và giúp họ có thể kết nối và trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm, thì chắc chắn bạn nên lưu ý và học hỏi những phong cách thiết kế  từ trang web này. Trang web đã khéo léo cho phép người dùng trở thành một phần của cuộc hành trình đặc biệt và cho thấy lợi ích của việc sử dụng giày thể thao Puma .

 

 

 

Lumix G thông qua những hình ảnh chất lượng cao tuyệt vời được thực hiện với sự giúp đỡ của máy ảnh thương hiệu mới của Panasonic để nói lên những tính năng mới tuyệt vời của sản phẩm. Trang web thậm chí còn cho phép bạn được bỏ phiếu cho những bức ảnh chụp hay album mà bạn thích của các nhiêp sảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, nhằm tạo ra những thúc đẩy hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu bằng.

 

 

 

Connected Drive đã sự kết hợp khéo léo trong thiết kế khi sử dụng video và các yếu tố tương tác trong đồ họa một cách linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng làm quen các chức năng và những điểm ưu việt tiềm ẩn trong chiếc xe BMW nhờ vào dự án này.

 

 

 

The Long Way có một thiết kế đáng ngưỡng mộ đáng tự hào về những khoảnh khắc khác nhau nhau tạo nên sự thu hút và bắt mắt đối với người xem. Đầu tiên, hiệu ứng grunge tuyệt vời được áp dụng trong thiết kế cộng thêm sự táo bạo ấn tượng trong khung hình cũng như tạo nên sự nam tính, đầy mạnh mẽ cho thiết kế. Thứ hai, thiết kế có nhiều hình ảnh sản phẩm chất lượng cao được hỗ trợ bởi cảnh quan ngoạn mục và các hiệu ứng màu nước nghệ thuật.

 

 

 

Galaxy Note Pro cho người dùng hiểu rõ hơn về những tiện ích của sản phẩm. Trang web bao gồm nhứng nội dụng bằng hình ảnh đặc trưng cho sản phẩm dưới nhiều góc độ khác nhau, và sử dụng phương pháp quảng cáo một cách thông minh và kín đáo về những yếu tố quan trọng khác nhau của sản phẩm.

 

 

 

Thinking of You đã rất khôn ngoan khi chia trang web thành bốn phần chính. Mỗi phần bao gồm các khẩu hiệu riêng  và có sự hỗ trợ thêm từ các hình ảnh nền. Mỗi phần thiết kế được dựa trên một tác động trực quan được tạo ra bởi những hình ảnh ấn tượng và sáng tạo.

 

Kết luận

 

Các trang web quảng bá của nhà sản xuất hàng đầu sẽ mang lại rất nhiều những kinh nghiệm tốt cho những người muốn biết về những xu hướng thiết kế và những kỹ thật đồ họa mới đang được áp dụng thành công trên thế giới. Sử dụng chúng như một nguồn cảm hứng không chỉ máng đến cho bạn phương pháp mới trong phong cách làm việc, mà còn giúp bạn biết thêm về thị yếu nhằm thu hút được khách hàng.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • Làm bảng hiệu giá rẻ - Verschluss
  • https://eyedesign.vn/
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2018 Designs.vnGlobal design news and ideas