>

Những kiểu trang trí Giáng sinh ấn tượng thế giới
Thứ 6, 16/12/2011
3677

Cùng hòa vào không khí Giáng sinh, nhiều gia đình trên thế giới biến ngôi nhà của họ thành điểm du lịch hút khách với cách trang trí độc đáo. Đa số họ làm điều này vì mục đích từ thiện.

Cùng hòa vào không khí Giáng sinh, nhiều gia đình trên thế giới đã biến ngôi nhà của họ thành điểm du lịch hút khách với cách trang trí độc đáo. Đa số họ làm điều này vì mục đích từ thiện. Hãy cùng Designs.vn xem những cách trang trí vô cùng độc đáo này nhé!

 
trangtri_giangsinh_antuong_1


Trong suốt gần 30 năm qua, từ ngày lễ tạ ơn đến năm mới, gia đình Garabedian ở Mỹ đều trang trí ngôi nhà của họ rất đẹp và trở thành điểm đến thăm quan của rất nhiều người. Để trang hoàng cho ngôi nhà, các thành viên trong gia đình này phải huy động tới hàng trăm người. Đồ trang trí trong nhà cũng rất ấn tượng, với hình nộm các nhân vật hoạt hình Disney và các nhân vật nổi tiếng thế giới khác. Tổng cộng các loại đèn trang trí trong ngôi nhà ở Pelham Parkway, Bronx này là hơn 50.000 chiếc.

 


trangtri_giangsinh_antuong_2

 
Anh Alex Goodwind, chủ một ngôi nhà ở Melksham (Anh), trang trí 115.000 ngọn đèn lấp lánh trong ngôi nhà của anh trong dịp Giáng Sinh để quyên tiền làm từ thiện. Năm ngoái, số tiền thu được từ khách du lịch là 3.000 bảng Anh.
 

 

  trangtri_giangsinh_antuong_3

 
Gia đình nhà Dalisay ở Manila, Philippines “gói” trọn ngôi nhà của họ trong ánh đèn dịp Giáng sinh hàng năm từ năm 1996.
 

 

  trangtri_giangsinh_antuong_4

 
Kể từ năm 1989, những hộ dân ở khu 700 trên đường phố 34 ở Baltimore, Maryland (Mỹ) đều trang trí đèn rất đẹp trong dịp Giáng sinh. Con phố này thường được mọi người gọi với cái tên “Con phố huyền diệu”.

 

 
trangtri_giangsinh_antuong_5

 
Ngôi nhà này ở Hamburg, Đức, hàng năm vẫn được trang trí rực rỡ vào dịp Giáng sinh. Truyền thống trang trí đèn trong dịp Noel lan rộng từ Mỹ sang Đức những năm 1990.

 


trangtri_giangsinh_antuong_6

 
Cặp vợ chồng anh chị Bernard và Denise Lumsden đã trang trí ngôi nhà chung của họ trong vòng 20 năm với 50.000 đèn Giáng sinh để quyên tiền làm từ thiện. Tuy nhiên, cặp đôi ở Bristol (Anh) này cho biết, giờ họ không còn đủ tài chính để trả tiền điện vì giá điện quá cao.


 

  trangtri_giangsinh_antuong_7

 
Giao thông rối loạn và tình trạng tội phạm xung quanh ngôi nhà gia đình Vic Moszcynznski ở Berkshire (Anh) trong dịp Noel khiến những người hàng xóm xung quanh có lần đã góp tiền để gia đình này không trang trí đèn trong dịp Giáng sinh nữa. Số tiền quyên góp được dùng cho việc từ thiện.

 

 
trangtri_giangsinh_antuong_8


Gia đình Colson ở Anhier (Pháp) trang trí ngôi nhà của họ rất đẹp từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau bằng 60.000 chiếc đèn. Số tiền thu được từ khách đến tham quan cũng được dùng làm từ thiện. 

  trangtri_giangsinh_antuong_9

 
Gia đình nhà Bernhard và Michaela Nermerich ở Kelkheim (Đức) trang trí ngôi nhà của họ với rất nhiều đèn và hình ảnh ông già Noel từ năm 2002 vào mỗi dịp Giáng sinh.


 

  trangtri_giangsinh_antuong_10

 
Khi chủ nhà là anh Alex Goodwind ở Melksham (Anh) được hỏi vì sao anh lại thắp quá nhiều đèn nhân dịp Giáng sinh, anh trả lời: “Nếu không thắp đèn, tâm trạng tôi sẽ không được tốt”.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas