>

Nhà thiết kế Thom Filicia chia sẻ những bí quyết trang trí nội thất
Thứ 3, 15/04/2014
4315

Bạn có muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp không? Hôm nay designs.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc một số bí quyết trang trí nội thất của nhà thiết kế Thom Filicia. Bài viết do bạn bichdesigner gửi đến designs.

1. Kết hợp một cách khéo léo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại

 

Có một cái nhìn mới mẻ và chắt lọc với yếu tố truyền thống, đặt chúng cạnh những đồ nội thất mang hơi hướng hiện đại: Như một tấm thảm cổ điển đi cùng bộ đồ bàn ghế tân thời. Việc kết hợp chúng cùng nhau sẽ tạo nên một không gian thú vị hoàn toàn dành riêng cho bạn.

 

  Thom Filicia2

 

 

2. Thêm chút màu sắc cho không gian của bạn

 

Khi muốn tạo diện mạo mới cho căn phòng cách đơn giản, nhanh chóng và kinh tế nhất đó là sử dụng sơn. Nếu muốn thay đổi, hãy chọn những màu mình yêu thích, nếu bạn lỡ thích những màu sắc rực rỡ? Điều đó cũng chẳng sao cả. Bạn có thể khéo kết hợp những mảng màu sắc với nhau mà vẫn tạo sự cân bằng cho căn phòng. Và đừng quên sơn màu trắng rất hữu ích. Đồ màu trắng rất dễ kết hợp với những màu khác vì vậy bạn có thể đặt chúng ở bất kì đâu.

 

Thom Filicia3 

 

 

3. Trang trí một cách thoải mái

 

Hãy chọn lựa những gì bạn yêu thích. Đừng để kiến trúc ngôi nhà giới hạn những lựa chọn của bạn. Nội thất của bạn thể hiện con người bạn cũng nhiều như việc chúng tôn lên những nét đẹp của kiến trúc vậy.

 

  Thom Filicia4

 

 

4. Biến ngôi nhà thành không gian của riêng bạn

 

Ngôi nhà thể hiện tính cách và phản ánh gu thẩm mỹ của bạn. Mang dấu ấn cá nhân bạn vào không gian là điểm mấu chốt để có những thiết kế thành công. Hãy chọn những thứ yêu thích của bạn: từ tác phẩm nghệ thuật như tượng, phù điêu đến đồ trang trí như gối, sách, tranh ảnh hay những đồ vật thú vị khác.

 

  Thom Filicia5

 

 

5. Lợi ích to lớn từ sách

 

Việc trang trí nhà bằng những cuốn sách không chỉ giúp bạn khai thác nguồn tri thức to lớn của nhân loại mà còn giúp tạo độ sâu cũng như tạo những hiệu ứng đẹp mắt cho căn phòng. Một chồng sách đặt trên những chiếc bàn nho nhỏ có thể khiến một góc không gian trở nên thật thú vị.

 

  Thom Filicia6

 

 

6. Tạo điểm nhấn cho căn phòng

 

Hãy chọn lọc đồ nội thất cũng như những món đồ trang trí trong phòng, chọn lựa những chi tiết đắt giá và bắt mắt nhất, thể hiện ý đồ của bạn, khéo sắp xếp chúng. Dù là đồ nội thất, những tác phẩm nghệ thuật, tấm thảm thổ cẩm mang về từ những chuyến du lịch hay mua ở cửa hàng gần nhà. Miễn là cái nhìn tổng thể trở nên độc đáo với sự sắp đặt hấp dẫn và tương phản bất ngờ. Làm được điều đó, bạn sẽ tạo nên được một căn phòng thú vị, độc đáo và tuyệt đẹp.

 

  Thom Filicia1

 

 

Cám ơn bạn đọc bichdesigner đã chia sẻ bài viết đến designs.vn!

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas