>

Loạt ảnh mãn nhãn về quy trình phức tạp để sản xuất bút chì
Thứ 5, 06/12/2018
4099

Từ năm 1889, công ty sản xuất bút chì này đã biến sáp, sơn, những miếng gỗ tuyết tùng và than chì thành các dụng cụ hữu ích để viết và vẽ. Hơn một thế kỷ sau, nó là một trong những nhà máy sản xuất bút chì cuối cùng còn sót lại tại Hoa Kỳ.

01

 

Nguồn ảnh: Christopher Payne via Colossal

 

Sau 30 chuyến viếng thăm cơ sở sản xuất của công ty này, nhiếp ảnh gia người Mỹ Christopher Payne đã ghi lại từng giai đoạn của quá trình sản xuất trong một loạt ảnh vô cùng mãn nhãn cho người xem

 

02

 

Những bức ảnh của Payne ghi lại nhiều bước khác nhau được thực hiện bên trong nhà máy. Từ sắc thái xám chủ đạo của tầng hầm, nơi các công nhân chế biến than, cho đến máy mài công nghiệp cỡ lớn biến mỗi chiếc bút chì về đúng dạng đồng nhất. các sợi ép đùn với các sắc thái khác nhau được đặt bằng tay lên các rãnh trên bảng gỗ để sấy khô trước khi được đặt vào các thanh bút chì. Họ chỉ để máy ép đùn xử lý một màu khác nhau mỗi tuần.

 

03

 

Được tạo cảm hứng từ các quy trình công nghiệp phức tạp, Payne nắm bắt lấy vẻ duyên dáng trong kiến trúc sản xuất. Các dây chuyền, băng tải, chậu keo, đĩa kim loại và bánh răng tiết lộ cơ chế hoạt động để tạo ra chiếc bút chì nhỏ bé. Đống lõi than chì được xếp sát vào bức tường bê tông, trong khi những chiếc bút chì đã hoàn thành đặt chồng lên nhau trông như kho vũ khí sắc bén đáng sợ. Cùng nhau, mỗi bước lại góp phần tạo nên một thế giới đầy màu sắc của nghề thủ công và sự phức tạp của nó.

 

04

 
05
 
06
 
07
 
08
 
09
 
10
 
11
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas