>

Loa Lofree poison - sự kết hợp của âm thanh hiện đại với vẻ đẹp cổ điển
Thứ 2, 21/08/2017
8117

 

Từ một công ty sản xuất máy đánh chữ hiện đại vào đầu năm 2017, Lofree lại một lần nữa mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo của thiết kế hoài cổ với công nghệ tiên tiến vào chiếc loa không dây Poison.

 

 

Chiếc loa tăng cường một bô khuếch đại âm thanh 10W, hệ thông âm thanh được thiết kế với thứ tự mid (âm trung) ở giữa, treble (âm cao) ở phía trước, và bass (âm trầm) ở phía sau. Một màng ngăn lớn ở mặt sau sẽ đẩy tiếng Bass ra một cách mạnh mẽ, sâu và đầy đủ.

 

 

Với bộ khuếch đại 20W (hai bộ khuếch đại 10W) xử lý đầu ra âm thanh, Lofree Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự.


 

Bạn có thể tưởng tượng trên thiết bị cổ điển này, loa hoạt động như một chiếc radio, nó có thể làm việc với một cổng kết nối AUX và không dây qua bluetooth.

 

 

Acoustic được tích hợp sẵn trong loa, do đó, nó có thể tạo nên những âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Ngoài những ưu điểm về công nghệ âm thanh, pin sạc của loa không dây cầm tay cũng được tích hợp 2.000mAh giúp Poison có thể chơi nhạc không dây với chất lượng CD và nghe nhạc lên tới 6 giờ.

 

 

Với khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao và mạnh mẽ, Lofree Poison vẫn được coi là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Thiết kế của nó mang tính cổ điển hết sức tinh tế, với một nút vặn, bốn nút bấm để điều chỉnh chế độ và âm lượng ở mặt trên của loa.

 

Với những màu sắc hết sức bắt mắt như: đỏ venetian, trắng, xanh ô liu, xanh ngọc bích,… mặt loa được tạo nên từ những đường cong tinh tế, lưới tản nhiệt và dây da.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas