>

LG đem về hai giải thưởng lớn tại Red Dot Award 2013
Thứ 2, 17/02/2014
3791

Designs.vn giới thiệu hai mẫu sản phẩm mới nhất dòng OLED TV từ LG đã nhận được hai giải thưởng cho thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất tại Red Dot Award: Product Design 2013.

Hãng điện tử LG vinh dự nhận về hai giải thưởng “Thiết kế xuất sắc nhất” ( Red Dot: Best of the Best) với thiết kế EA9800 Curved 3D OLED TV Curved OLED TV

 

Tuyên bố từ ban giám khảo

 

 

EA9800 Curved 3D OLED TV giành giải “Thiết kế xuất sắc nhất” ( Red Dot: Best of the Best )

 

Bề mặt cong của EA9800 Curved 3D OLED TV đặt con người tại trung tâm màn trình diễn theo sự tiếp cận hoàn toàn sáng tạo. Chiếc TV dường như biết trong mọi thời điểm chỗ mà người dùng đang thực sự ngồi. Điểm ấn tượng của cách xem truyền hình mới này được gợi lên chỉ đơn thuần thông qua hình thức là sự hấp dẫn. Với đường nét cân đối hoàn hảo và sự mượt mà đơn nhất của nó, EA9800 Curved 3D OLED TV là một phần giữa tổng thể ngôi nhà nghệ thuật công nghệ tiên tiến.

 

 

Tác phẩm điêu khắc tương tác

 

Công nghệ OLED đem lại nhiều ưu điểm với thiết lập xu hướng trong việc sử dụng màn ảnh và vô tuyến truyền hình. Ánh sáng phát ra tự động, các điốt phát sáng hữu cơ không đòi hỏi đèn nền vì vậy ít tiêu thụ điện năng và cung cấp một chất lượng hình ảnh gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi góc nhìn. EA9800 Curved 3D OLED TV tích hợp công nghệ hiện đại này tạo nên một hình thức ấn tượng mới mẻ. Bề mặt hình dạnh cong cùng đường viền có hệ thống mềm mại khiến chiếc EA9800 Curved 3D OLED TV không khác một tác phẩm điêu khắc tối giản hoàn hảo .

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

EA9800 Curved 3D OLED TV - tác phẩm điêu khắc tương tác

 

Ấn tượng đáng ngạc nhiên của thiết kế EA9800 Curved 3D OLED TV được củng cố bởi các tinh thể đứng gần như  trong suốt mà màn hình dựa vào, loại tất cả gánh nặng hình ảnh không liên quan đến màn hình cho tổng số độ chìm khi TV hoạt động. Sự sáng tạo với việc sử dụng sợi carbon đã được cấp bằng sáng chế cấu tạo vỏ mặt sau cho phép độ dày của màn hình EA9800 Curved 3D OLED TV đáng chú ý giảm đến 4.45mm. Chất liệu sợi quang học gia cố nhựa (CFRP) vốn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay và siêu xe thể thao vì có độ bền siêu hạng. Hơn nữa, CFRP mỏng và nhẹ hơn nhôm rất nhiều, giúp sản phẩm cân đối nhiều mặt về tính thẩm mỹ, chức năng và trình chiếu. 

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

Cấu tạo vỏ mặt sau từ sợi cacbon khác hẳn với các loại TV thông thường cân đối thẩm mỹ, chức năng và trình chiếu. 

 

Bên cạnh đó, thiết kế góc nghiêng 5 độ cung cấp trải nghiệm xem thoải mái và nhập vai cho người sử dụng. Một tính năng thiết kế hấp dẫn và sáng tạo khác của EA9800 Curved 3D OLED TV là nó thích hợp với mọi vị trí người xem. Chiếc TV cho phép trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo qua việc thống nhất khoảng cách giữa màn hình và người xem tại một vị trí ngắm tối ưu. Đặc tính tương tác này giúp chiếc EA9800 Curved 3D OLED TV xuất hiện như một thành phần giải trí công nghệ cao. Ngoài giải thưởng danh giá Red Dot, chiếc TV 55 inch kì diệu cũng giật rất nhiều giải thưởng thiết kế khác cùng thiết kế xuất sắc nhất của nó.

 

 

Đánh giá sản phẩm tại Việt Nam

 

Thiết kế EA9800 Curved 3D OLED TV bao gồm màn hình siêu mỏng kết hợp với kiểu dáng cong nhấn mạnh tạo cảm giác màn hình còn mỏng hơn thế, chân đế pha lê trong suốt lượn sóng mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn. Đặc biệt chân đế tích hợp loa siêu mỏng trong suốt cực kỳ ấn tượng ở hai bên. Trọng lượng của chiếc EA9800 Curved 3D OLED TV cực nhẹ ở mức 17,2 kg. EA9800 Curved 3D OLED TV được so sánh vượt trội hơn dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

 

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

Chân đế pha lê trong suốt lượn sóng mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

 

Cùng với chiếc TV được đánh giá là “tuyệt đẹp”, điều khiển kèm theo kì diệu “magic remote” cũng sở hữu thiết kế uyển chuyển và tinh tế không kém. Đường cong mượt phù hợp bàn tay người dùng, với khả năng sử dụng giống hệt như một con trỏ chuột, “magic remote” đem lại phương pháp tương tác thú vị hơn  thế. Thêm vào đó, EA9800 Curved 3D OLED TV hỗ trợ tấm cảm ứng bên dưới, khác biệt với những bàn phím cứng thường thấy. Chất lượng hình ảnh siêu sắc nét và công nghệ 3D qua kính chuyên dụng thực sự nâng sản phẩm lên một tầm cao mới trong thị trường công nghệ giải trí. Tuy nhiên, với chi phí phải trả lên đến khoảng 250 triệu đồng Việt  Nam, EA9800 Curved 3D OLED TV dường như vẫn còn là ước mơ đối với đại đa số người tiêu dùng Việt.

 

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

“Magic remote” và phương pháp tương tác thú vị hơn.

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

 EA9800 Curved 3D OLED TV trong thiết kế nội thất.

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

Tuy nhiên, với chi phí phải trả lên đến khoảng 250 triệu đồng Việt  Nam, EA9800 Curved 3D OLED TV dường như vẫn còn là ước mơ đối với đại đa số người tiêu dùng Việt.

 

 

Giải thưởng “Thiết kế suất sắc nhất”  thứ hai.

 

Song hành cùng EA9800 Curved 3D OLED TV, thiết kế Curved OLED TV cũng đồng thời đón nhận thêm một giải thưởng “Thiết kế suất sắc nhất” cho hãng điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thiết kế của Curved OLED TV là sự trình bày tối giản rất thuyết phục. Hình dạng khéo léo trong thiết kế cùng tông màu tương phản mạnh riêng biệt đem đến cho sản phẩm cái nhìn hiện đại. Curved OLED TV phù hợp dễ dàng với nội thất sang trọng và truyền tải vượt thời gian. 

 

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

 

 Thiết kế Curved OLED TV - Thiết kế xuất sắc nhất thứ hai của LG tại Red Dot.

 

thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas