Thiệp điện tử miễn phí

global design news and ideas
Làm thế nào để gửi thiệp điện tử Giáng sinh miễn phí?
Thứ 6, 20/12/2013
21243

Designs.vn xin giới thiệu với bạn đọc những trang web cung cấp dịch vụ thiệp điện tử cho ngày Giáng sinh với rất nhiều mẫu thiệp đẹp, thú vị và hoàn toàn free.

Thiệp điện tử là phiên bản kỹ thuật số của thiệp giấy (thường chứa hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, flash, video....). Người nhận có thể xem thiệp điện tử qua một đường link đính kèm trong email đến từ người gửi. Thiệp điện tử hiện nay chỉ được cung cấp bởi một số trang web, bạn không chỉ có thể chọn lựa thiệp điện tử ưng ý rồi chia sẻ qua email hay Facebook mà còn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân như thêm lời nhắn, giọng nói, chữ ký, thay đổi phông chữ, hình nền, viền, màu sắc.... Tóm lại thiệp điện tử là một trong những cách nhanh chóng, tiết kiệm, đơn giản và thú vị để bạn có thể gửi lời chúc Giáng sinh tới những người thân yêu. Sau đây, Designs.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một số trang web trong và ngoài nước cung cấp những mẫu thiệp điện tử Giáng Sinh đẹp và miễn phí nhé.

 

1. thiepviet.com

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

Trang web này hiện có 95 mẫu thiệp điện tử Giáng sinh. Trang web này có ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại có nhược điểm là chưa cập nhật nhiều thiệp điện tử mới, các thiết kế thiệp còn khá đơn giản, chưa hấp dẫn, bắt mắt. Tuy nhiên các bạn có thể dựa vào số ngôi sao trên mỗi mẫu thiệp để biết thiệp điện tử Giáng sinh nào được yêu thích và đánh giá cao nhé.

 

 

2. vietecard.com 

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

Trang web này cho phép bạn chia sẻ nhiều thiệp điện tử Giáng sinh với phong cách ngộ nghĩnh và vui nhộn với điều kiện là bạn phải đăng ký tài khoản. Những mẫu thiệp trên trang web này có nhiều hiệu ứng sinh động, mang lại cảm giác vui vẻ.

 

 

3. thiepdientu.net

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

 

Một trang web nổi tiếng và quen thuộc với những ai yêu thích gửi thiệp điện tử. Ngoài việc cung cấp thiệp điện tử Giáng sinh, trang web này còn chia sẻ một số ảnh động, ảnh đẹp cho ngày Noel nữa.

 

 

4. thiepdientu.vn 

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

Cũng tương tự như các trang web trên, thiepdientu.vn cho phép bạn tùy chỉnh lời nhắn, chữ ký và gửi email cho bạn bè, người thân với rất nhiều mẫu thiệp điện tử Giáng sinh đẹp. Đặc biệt, trang web có một tính năng khá thú vị là bạn có thể chọn ngày gởi thiệp trong tương lai. Đây là chức năng rất hay giúp cho các bạn có thể soạn sẵn các thiệp tránh trường hợp đến ngày đó bạn quên. Bạn có thể soạn gởi trước nhiều thiệp.

 

5. 123greetings.com

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

 

Có thể nói đây là trang web gửi thiệp điện tử nổi tiếng trên thế giới với hàng chục, hàng trăm nghìn lượt view cho mỗi tấm thiệp. Truy cập vào mục Events & Holiday và chọn chủ đề về Merry Christmas hay Spirit of Christmas là bạn có thể thỏa sức chọn lựa thiệp điện tử Giáng sinh đẹp và chia sẻ nó qua email hoặc Facebook dễ dàng.

 

 

6. egreetings.com

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn gửi thiệp điện tử Giáng sinh. Egreetings.com cung cấp hàng ngàn tấm thiệp miễn phí có đồ họa phong phú, đẹp mắt, chỉn chu cùng nhiều hình ảnh động và cả nhạc nền. Egreetings.com đã phát hành ứng dụng cho iPhone và Android. 

 

7. crosscards.com

 

thiep_dien_tu_giang_sinh

 

Tuy chỉ cung cấp thiệp ảnh tĩnh nhưng với giao diện dễ sử dụng và thiết kế thiệp trang nhã, mềm mại, crosscards.com vẫn là một địa chỉ web bạn nên lưu ý khi tìm kiếm thiệp điện tử Giáng sinh.

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas