• Kĩ năng mềm
  • Kỹ thuật chụp ảnh
  • Công nghệ
  • Ngày thứ 3 vui vẻ

>

>

Làm đẹp không gian Tết với những thủ thuật trang trí đơn giản
Thứ 2, 04/02/2013
2797

Bạn muốn trang hoàng nhà cửa đón năm mới? Hãy làm mới không gian nhà bạn bằng những thủ thuật trang trí đơn giản sau đây.

1. Vẽ màu sắc lên đồ thủy tinh:


Ngày
Tết bạn thường sắm bộ ly cốc mới, hãy thử cách vẽ kính cơ bản nhất để có thể trang trí đồ thủy tinh long lanh và tươi sắc nhé! Chỉ cần cốc thủy tinh, sơn vẽ kính và cọ vẽ, tăm bông và cồn hoặc xăng để tẩy màu sơn lem, mẫu giấy: bạn in hoặc vẽ đơn giản một mẫu vẽ kính lên giấy để làm mẫu giấy, kích cỡ mẫu giấy vừa với bề mặt kính bạn cần vẽ là bạn đã có thể bắt đầu công việc trang trí các đồ thủy tinh cũng như các bức tường kính trong nhà. Đây cũng là cách bạn có thể tạo ra một bức tranh mới, không gian mới cho nhà của bạn. Những họa tiết tranh kính sẽ tạo hiệu ứng hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

 

lam_dep_khong_gian_tet

 

Trang trí ly thủy tinh

 

2. Thêm vào những đồ trang trí chi tiết nhỏ màu đỏ

Không gian truyền thống ngày Tết ở Việt Nam là màu đỏ, vàng. Vì vậy, bạn hãy sử dụng các đồ vật phẩm, trang trí màu đỏ, vàng để căn phòng của bạn trở nên ấm áp, gần gũi ấm mang hương vị không khí Tết.

 

lam_dep_khong_gian_tet

Vật trang trí màu đỏ

 

3. Sử dụng hoa tươi, nến trang trí.
 

Bằng cách sử dụng những lẵng hoa, giỏ hoa tươi, bình hoa, kết hợp với nến thơm, tinh dầu thắp sáng không gian sẽ khiến không gian đón Tết thêm tươi mới, lung linh hơn.

 

lam_dep_khong_gian_tet

Hoa và nến sẽ làm không gian nổi bật

 

4. Trang trí mảng tường với những họa tiết bắt mắt đầy màu sắc

Trang trí mảng tường với những họa tiết bắt mắt đầy màu sắc là điều không thể không bỏ qua đối với công cuộc cải tổ lại không gian sống.


Bằng cách sử dụng sơn acrylic hoặc sơn tường thông thường cũng được hoặc màu wat, cọ vẽ cùng mẫu họa tiết đơn giản bạn có thể biến căn phòng vui mắt hơn với những hình về sống động. Bạn nên chọn những mẫu hình họa tiết đơn giản để dễ đạt được hình ảnh như mong muốn.

 

 

lam_dep_khong_gian_tet


Trang trí tường

 

 

 

5. Khéo léo với nhành cây khô


Hãy thử tài hoa tay của bạn bằng cách sử dụng những nhành cây khô. Sơn màu sắc cho nhành cây. Sử dụng các mẫu vải, giấy gấp tạo thành hoa văn gắn lên cành cây khô cố định. Sau đó sử dụng các loại lọ, bình hoa còn thừa, thậm chí các hũ đựng thức ăn không dùng đến để đựng nó. Bạn sẽ có một lọ hoa khô như ý lại mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây cũng là cách tiết kiệm nếu như ngân sách bạn đang thời kì eo hẹp.

 

 

lam_dep_khong_gian_tet

 

Hoa khô trang trí

 

 
 

3. Trang trí cầu thang
 

Cầu thang, những khu vực hành lang rất cần bàn tay của bạn. Những khu vực đó là những khu vực nhạy cảm nơi giao thông chú ý của mọi người. Vì vậy, hãy sử dụng những dải hoa lá bằng nhựa hoặc tươi xanh kết hợp cùng nến trang trí biến chúng trở thành những nơi nhấn thú vị cho không gian nhà bạn.

 

 

lam_dep_khong_gian_tet

 

Hoa tươi trang trí

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • a-design-award
  • quảng cáo phải bé giữa
  • Liên hệ quảng cáo