Bút in 3D với thiết kế ấn tượng

global design news and ideas

>

Kỳ diệu chiếc bút in 3D cho mọi lứa tuổi
Thứ 6, 06/03/2015
4802

Những chiếc bút in 3D có lẽ là công cụ đáng mơ ước dành cho các nhà thiết kế, những người yêu thích sáng tạo hay đơn giản là thích nguệch ngoạc trong không gian! Tuy nhiên những chiếc bút 3D hiện nay vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế và Creopop đã phần nào khắc phục được điều này!

 

Trong khi công nghệ in 3D vẫn đang tiếp tục mê hoặc những người đam mê sáng tạo bởi những 'quyền năng' mà chúng có thể tạo ra thì những chiếc bút in 3D cũng chưa bao giờ tỏ ra kém sức hút. Với những chiếc bút 3D, có quá nhiều điều thú vị đối với người dùng, bạn chỉ cần cầm nó lên và thoái mái sáng tạo trong khi không có nhiều trở ngại để bạn tiếp cận với sản phẩm này. Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, thực tế thì hầu hết những nỗ lực trong việc tạo ra một chiếc bút 3D đều được chứng minh là không thực tế. Vấn đề nằm ở nhiệt độ mà những chiếc bút này tạo ra.

 

 

Hiện nay, hầu hết những chiếc bút 3D đều sử dụng chung một phương pháp đó là làm nóng chảy nhựa rồi sau đó làm lạnh ngay lập tức để tạo ra những hình khối hay những vật thể đặc. Tuy nhiên chiếc bút Creopop lại có một cách làm hoàn toàn mới đó là sử dụng một loại mực nhạy cảm với ánh sáng, nó có thể đông lại ngay khi tiếp xúc với ánh sáng của tia cực tím.

 

Việc thiếu đi thành phần nhiệt có nghĩa là bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi từ lúc bắt đầu khởi động cho đến khi nhựa được làm nóng chảy. Thêm vào đó, công nghệ này cũng giúp bạn hạn chế những rủi ro như bỏng trong quá trình cầm trên tay một chiếc bút 3D.

 

 

Creopop cho phép bạn thoải mái tạo ra các vật thể trong môi trường 3D, cũng sẽ có rất nhiều loại mực khác nhau mà bạn có thể sử dụng để nâng cao khả năng sáng tạo bao gồm những loại mực có khả năng phát sáng trong bóng tối, dẫn diện hay thậm chí là thay đổi màu sắc theo nhiệt độ.

 

Đây thực sự là một sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp in 3D đang phát triển mạnh mẽ. Có lẽ vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi Creopop nhanh chóng thành công khi xuất hiện trên trang mạng quyên góp đầu tư Indiegogo, nó đã đạt được số tiền lên tới 40.000$, gấp 5 lần mục tiêu mà đội ngũ chế tạo đặt ra để tiến hành thương mại hóa sản phẩm này.

 

 

Cũng như chiếc bút 3Doodler đã từng tạo ra cơn sốt in 3D mà không cần tới máy in hay các quá trình tinh chế, Creopop là bước tiếp theo để quá trình này trở nên an toàn hơn cho trẻ em cũng như người lớn để họ có thể thoái mái 'vẫy vùng' trong không gian 3D đầy thú vị.

 

Mời bạn đọc xem một số tác phẩm được tạo ra từ Creopop!

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas