>

Kodak hồi sinh cùng với logo mang phong cách cổ điển của chính mình
Thứ 4, 02/11/2016
3630

Kodak đã làm mới lại hình ảnh của mình lần đầu tiên trong 10 năm bằng việc sử dụng kiểu logo với phiên bản vàng và đỏ được dùng suốt những năm 70 và 80

Mẫu logo là một phần trong việc làm mới lại hình ảnh bởi studio đặt tại New York có tên Work-Order, nơi mà đã đặt nền móng cho việc tái thiết kế thương hiệu Kodak.

 

“Chúng tôi đã muốn để cho logo trở nên mới hơn lần nữa” Đồng sáng lập Work-Order Keira Alexandra nói. “Chúng tôi vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng để tỏ sự tôn trọng với di sản của hãng nhằm tôn vinh tầm nhìn sáng tạo và khoa học của Kodak”.

 

Một vài công ty khác bắt kịp theo xu hướng xây dựng thương hiệu tối giản cũng đã dựa vào các phiên bản đầu tiên của Kodak để lấy cảm hứng cho thiết kế của mình.

 

 

Kodak đã thay thế logo với một phiên bản tương tự cái mà công ty dùng vào những năm 1970 và 1980

 

 

Gần đây, agent tư vấn thiết kế Pentagram đã tạo ra một logo mới và sự nhận diện thương hiệu mới cho Mastercard

 

Phiên bản được cập nhật còn giữ được 2 vòng tròn vàng và đỏ chồng lên nhau nhưng đã đổi đường kẻ sọc ở phần chính giữa với khối màu cam. Sản phẩm được hoàn thiện nhìn giống rất nhiều với logo của công ty năm 1979

 

Mặc dù tương tự với biểu tượng chữ K lần đầu xuất hiện năm 1971, mẫu thiết kế mới này trình bày chữ ‘Kodak’ được đặt theo hàng dọc thay vì hàng ngang

 

 

Từ trái sang phải, logo Kodak năm 1971, 2006 và bản cập nhận gần đây

 

 

Cùng với những logo trước của công ty, thiết kế mới mang trên mình những màu sắc đặc trưng vàng và đỏ đã làm nên thương hiệu của Kodak. Nó cũng cực kì khác biệt với mẫu logo gần đây nhất của hãng camera được sử dụng từ năm 2006.  Logo trước đơn giản với tên công ty trong một màu đỏ, kiểu chữ sans-serif gạch chân trong màu vàng.

 

Việc thay đổi hình ảnh thương hiệu diễn ra sau khi công ty tiết lộ về nó đã dấn thân vào thị trường smartphone với một thiết bị cầm tay ưu tiên khả năng chụp hình nhất.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas