Kiệt tác nước hoa Formula 1 lạ mắt từ công nghệ in 3D
Thứ 2, 30/12/2019
1341

Sự thanh thoát, gọn gàng và tương xứng là ba yếu tố nổi bật trong thiết kế của những lọ nước hoa làm bằng hợp kim titan qua bàn tay tài tình của Ross Lovegrove và sự trợ giúp của công nghệ in 3D. Cùng với sự phối hợp từ hãng nước hoa Designer Parfums, những lọ nước hoa đã được ra mắt vào giải đua cuối cùng của thập kỉ - giải đua Công thức 1 etihad airways abu dhabi grand prix 2019.

 

Phần khung ngoài được thiết kế như một bộ xương giúp cố định lọ nước hoa bên trong.

 

 

Những lọ nước hoa là sự kết hợp độc đáo của nghệ thuật, công nghệ và một trí tưởng tượng siêu phàm từ nhà thiết kế Gross Lovegrove, cùng với hương nước hoa quyến rũ từ Designer Parfums bên trong mỗi chiếc lọ đẹp mắt. Mỗi lọ nước hoa đều sở hữu một đặc điểm giống nhau, đó là phần lõi – nơi chứa nước hoa, được đặt ở trung tâm, bao quanh bởi những đường nét uyển chuyển, khiến ta dễ liên tưởng đến hình ảnh các tay đua được bảo vệ kĩ càng khi ngồi trong những chiếc xe công thức 1. Toát lên trong từng lọ nước hoa cũng là những yếu tố mang tính biểu tượng trong giải đua công thức 1, đó là sự hiện đại từ những công nghệ tiên tiến nhất, và sự tỉ mỉ, chính xác.

 

 

“Chúng ta đang sử dụng những yếu tố, giá trị cốt lõi trong thể thao để làm đòn bẩy xây dựng nên một tên tuổi nước hoa đại diện cho Công thức 1 sánh ngang với các hãng nước hoa danh giá khác trên thị trường” Đây chính là những lời nhận bình luận đầy tự tin đến từ CEO của hãng nước hoa Designer Parfums – ông Dilesh Mehta. Cùng với đó, vị CEO này cũng chia sẻ tầm nhìn và hướng đi trong tương lai của hãng: “Một trong những thành tựu lớn nhất của Designer Parfums là trở thành hãng nước hoa đầu tiên áp dụng công nghệ in 3D vào việc thiết kế. Trong tương lai gần, chúng tôi cũng sẽ hướng đến việc cho phép người dùng có thể tùy biến thiết kế sản phẩm của mình.”

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas