Không khí sôi động của World Cup 2014 trong BST Poster của Cristiano Siqueira
Thứ 2, 02/06/2014
3487

Nhằm hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo nhằm truyền tải không khí bóng đá đầy sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của giải đấu hấp dẫn này.

Thể thao là hoạt động thể chất cần thiết bởi nó giúp cho chúng ta có được thân hình khỏe mạnh và một sức khỏe dẻo dai. Khi còn đi học một số người thường lựa chọn cho mình những môn thể thao phù hợp và tạo sự thích thú cho bản thân nhằm nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành dường như thể dục thể thao lại bị  bỏ lại phía sau và dần bị quên lãng, rất ít người trong số chúng ta có những hoạt động thể thao ngoài trời, có lẽ một phần do sự tiến bộ và phát triển không ngừng của công nghệ mà thay vì phải chơi các trò chơi thể thao ngoài trời tốn sức và mệt mỏi chúng ta lại chơi những môn thể thao đó và các trò chơi thú vị khác trên Xbox hay PS3, PC...

 

Nhắc đến hoạt động thể thao, chúng ta không thể không nhắc đến một môn thể thao được ưa thích không chỉ trong các hoạt động ngoài trời, mà cả trên các trò chơi công nghệ đó là bóng đá, và nó là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thu hút mọi lứa tuổi. Chỉ còn 2 tuần nữa, thì FIFA world cup 2014  giải đấu quốc tế được cả thế giới chờ đợi và mong ngóng sẽ chính thức khởi tranh.Vé đã được mua, chỗ ngồi được đặt và tất cả các phương tiện truyền thông đều đang cung cấp trực tiếp các thông tin về giải đấu trên toàn thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn và đáng nhớ nhất của đất nước Brazil.

 

Vì vậy để hưởng ứng không khí bóng đá đầy sôi động và cuồng nhiệt trên toàn thế giới bộ sưu tập World Cup 2014 của kênh truyền hình ESPN được thực hiện bởi Cristiano Siqueira đã được ra đời, Cristiano Siqueira là bậc thầy của công nghệ thuật kỹ thuật số và minh họa đó là lý do tại sao anh đã được kênh truyền hình ESPN mời để thiết kế poster chính thức cho 32 đội bóng tham gia  FIFA world cup 2014. Sau đây chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh các cầu thủ bóng đá và cảm nhận không khí sôi động của World Cup 2014 trong BST Poster của Cristiano Siqueira. Thông qua phong cách, tên đội và cầu thủ bạn sẽ cảm thấy thích thú với những nét riêng biệt của từng đội được thể hiện trong những poster dưới đây.

 

 

Algeria

 

 

 

Argentina

 

 

 

 

Úc

 

 

 

Bỉ

 

 

 

Bosnia

 

  

 

 

Brazil

 

 

 

Cameroon

 

  

 

 

Chile

 

  

 

 

Colombia

 

 

 

 

Costa Rica

 

  

 

 

Croatia

 

 

 

 

Ecuador

 

  

 

 

Anh

 

 

 

 

Pháp

 

 

 

 

Đức

 

 

 

Ghana

 

 

 

Hy Lạp

 

 

 

 

Honduras

 

 

 

 

Iran

 

 

 

Ý

 

 

 

 

Bờ Biển Ngà

 

 

 

Nhật Bản

 

 

 

 

Mexico

 

 

 

Hà Lan

 

 

 

Nigeria

 

 

 

Bồ Đào Nha

 

 

 

 

Nga

 

 

 

Hàn Quốc

 

 

 

Tây ban nha

 

 

 

Thụy Sĩ

 

 

 

Hoa Kỳ

 

 

 

Uruguay

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2018 Designs.vnGlobal design news and ideas