Khóa học ‘Amazing Portfolio’ & bí quyết chinh phục Dream jobs
Thứ 7, 20/12/2014
4953

Nhằm giúp người làm portfolio có những trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi kiến thức đặc biệt về việc xây dựng thương hiệu cá nhân, từ nội dung cho đến hình ảnh, FPT Arena – ngôi trường luôn tiên phong trong các chương trình mới cho sinh viên mời bạn tham gia khóa “Amazing Portfolio”.

Bạn có gì nổi trội? Bạn định giá bản thân bao nhiêu?

 

Sau rất nhiều lần cặm cụi search google về “bí quyết làm CV” hay miệt mài tham dự hội thảo mong học được cách “sale” bản thân tốt nhất… nhưng hồ sơ của bạn vẫn chưa được nhà tuyển dụng chú ý? Điều này giống như khi bạn học thuộc làu công thức, nắm rõ từng chi tiết làm bánh nhưng chưa chắc chiếc bánh bạn làm ra đã ngon, đã thu hút và khiến người thưởng thức chúng nhớ lâu.

 

Tại sao thế? Vì bạn chưa có quá trình tôi luyện, chưa có kỹ năng thực tế, chưa được nhìn tận mắt và nghe tận tai, mọi thứ mới dừng ở việc thu lượm hay đơn giản vì bạn chưa tìm được đúng thứ nhà tuyển dụng muốn tìm. Cũng như những “mẹo” CV, những lý thuyết portfolio bạn search còn vụn vặt, chưa đủ lộ trình thực tế để cho ra đời một bản portfolio hoàn chỉnh, mang sức thuyết phục cao với nhà tuyển dụng.

 

Nhằm giúp người làm portfolio có những trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi kiến thức đặc biệt về việc xây dựng thương hiệu cá nhân, từ nội dung cho đến hình ảnh, FPT Arena – ngôi trường luôn tiên phong trong các chương trình mới cho sinh viên mời bạn tham gia khóa “Amazing Portfolio.

 

amazing-portfolio

 

Đến với khóa học, bạn sẽ có được lộ trình phát triển thương hiệu của chính mình như những thương hiệu hàng đầu, với ba giai đoạn (gồm 6 buổi học):

+ Nghiên cứu và định vị [TÔI]

+ Phát triển [TÔI] theo định hướng nghiên cứu và hướng đến [HỌ]

+ [TÔI] ra đời

 

Điều đặc biệt ở khóa học, [TÔI] hướng đến không phải người sở hữu portfolio mà là giá trị của người đó. Việc tìm ra giá trị đúng của người làm portfolio và xây dựng chúng thành một dạng thương hiệu – Thương hiệu cá nhân [TÔI]. Còn [HỌ] không chỉ là những nhà tuyển dụng mà còn là cộng đồng, các chuyên gia, khách hàng và những đối tượng lân cận khác.

 

Với 6 buổi học, “Amazing Portfolio” sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị như: Khám phá giá trị bản thân và sử dụng nó hiệu quả như một thương hiệu, chiến lược cụ thể trong việc xây dựng hình ảnh TALENT, cách nâng giá bản thân, cách chinh phục nhà tuyển dụng không chỉ bằng tài năng…

 

Một sự nghiệp thành công bắt đầu bằng một công việc tốt, một công việc tốt lại khởi đầu bằng một bản portfolio hoàn hảo. Vậy sao bạn không nhanh tay học cách làm thương hiệu cá nhân tốt với khóa học “Amazing Portfolio” nhỉ?

 

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên: Cao Trung Hiếu – BA Hons in Animation (Raffles University Singapore Campus), giảng viên FPT Arena

 

“Tôi tự nhận mình là một kẻ ưa xê dịch và bay nhảy. Xuất thân là dân hội họa, tự mày mò các phần mềm đồ họa và gắn bó với nghề thiết kế trong 7 năm, nhảy việc qua đến công ty thứ 4 và chợt nhận ra mình yêu hoạt hình. Là kẻ tôn sùng văn hóa công sở Mỹ và chúa ghét ngồi đồng 8h trên ghế công sở” (Cao Trung Hiếu).

 

Bạn có thể xem Portfolio của anh tại: http://goo.gl/iMbeCg

 

Thông tin chi tiết khóa học “Amazing Portfolio”:

 

- Thời gian học: 6 buổi x 3 tiếng / buổi x 3 buổi / tuần (thứ Ba, Năm, Bảy) từ 18h

- Học phí: 1,5 triệu đồng/khóa/người

- Đăng ký trực tiếp tại link: http://goo.gl/PTIsyn

 

Hoặc tại địa chỉ FPT Arena: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội| Tel: 04 37629680 | Email: fpt-arena@fpt.com.vn

 

Trước đó, Talkshow “Amazing CV” (ngày 13/12/2014) do FPT Arena tổ chức với sự tham gia của 3 diễn giả Cao Trung Hiếu, Hoàng Quốc Nhật và Nguyễn Hoàng Long đã thành công tốt đẹp. Buổi trò chuyện thu hút gần 100 bạn tham dự.

 

Hình ảnh cũng như nội dung, bạn có thể xem tại đây

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas