>

Khám phá trước về sân khấu hoành tráng Big Bang biểu diễn
Thứ 4, 11/04/2012
1906

Chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất tháng 4 – Siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest, nhà tổ chức đang gấp rút hoàn thành sân khấu rộng thênh thang với những bật mí cực hot vừa được hé lộ trước giờ G.

SoundFest 2012 sẽ được diễn ra vào ngày 14/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM hứa hẹn là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, một đại nhạc hội quốc tế đúng nghĩa festival dành cho giới trẻ.
 


 

Phần cổng ra vào là hàng loạt container xếp theo hình chữ S. Đây cũng là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt sẽ được gắn các màn hình LCD lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đặc biệt.

Không chỉ thưởng thức âm nhạc, khán giả còn có cơ hội tham gia những hoạt động, trò chơi hấp dẫn từ hai nhà tài trợ chính là Coca Cola và Samsung.

 


 

Màu sắc và biểu tượng quen thuộc của 2 thương hiệu quá nổi tiếng.Biểu tượng nốt nhạc khủng tại SoundFest.


Bên cạnh chất lượng, sự an toàn cho khán giả luôn là mục tiêu hàng đầu của nhà tổ chức.

Siêu nhạc hội SoundFest được tổ chức theo mô hình đại nhạc hội quốc tế vì vậy sẽ không có ghế ngồi. Thay vào đó, nhà tổ chức đã chuẩn bị những khu lều cho mọi người tránh nắng và nghỉ ngơi sau khi tham gia các hoạt động của SoundFest.
 Những khu lều với bóng râm dành cho khán giả.Hệ thống hàng rào thường được sử dụng trong các show quốc tế, có thể chịu lực tác động để tránh tình trạng xô đẩy của hàng ngàn khán giả.

Đặc biệt với hệ thống âm thanh Vdosc được sử dụng cho SoundFest, khán giả có thể nghe rõ giọng hát của các nghệ sĩ với chất lượng như nhau dù họ đang đứng ở bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên sự kiện này.
 Toàn cảnh sân khấu hoành tráng của SoundFest.
Dàn âm thanh tối tân với chuẩn quốc tế giúp các nghệ sĩ biểu diễn với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, toàn bộ sân vận động sẽ được phủ sóng wifi và mở cho tất cả mọi người sử dụng. Hệ thống wifi này có thể phủ rộng trong bán kính 5km2 với tốc độ cho phép 3000 người có thể truy cập và xem video cùng lúc.
 


 

SoundFest không phải là một show diễn ca nhạc bình thường, ngắn ngủi mà là một siêu nhạc hội diễn ra liên tục hơn 10 giờ liền với hơn 80 bài hát được trình diễn liên tục từ hơn 13 ca sỹ, ban nhạc gồm Big Bang, Taio Cruz, Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi, SuBoi, Văn Mai Hương, Phương Vy, Phạm Anh Khoa...

Chỉ còn không đầy 3 ngày nữa thôi, siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest sẽ chính thức diễn ra, hãy chắc rằng bạn không bỏ lỡ sự kiện âm nhạc hoành tráng này nhé!

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas