A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 729

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 731

Kết quả cuộc thi Name me tuần 10

Kết quả cuộc thi Name me tuần 10

global design news and ideas
Kết quả cuộc thi Name me tuần 10
Thứ 4, 12/09/2012
799

Tiêu đề tuần 10 là "Đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở" của bạn có Facebook là Rốt Củ Cà

 Bức hình tuần 10 lại tiếp tục là một bức hình phản ánh thực trạng xã hội và con người ngày nay. Với những con người có vẻ mặt cau có khó chịu hay buồn bã đang dùng một đồ vật để tạo ra nụ cười cho riêng mình, bức hình mang tới 1 thông diệp về sự giả tạo trong cuộc sống hiện đại. Với thông điệp như vậy, đã có khá nhiều bạn độc giả tham gia đặt tên. Hầu hết những tiêu đề có nội dung đề cập thẳng tới vấn đề như : " Mặt nạ cảm xúc", "Xã hội hạnh phúc hóa", "Only 4$ for your success", Fakelook. Thậm chí với tiêu đề là "Thuận Thiên Hỷ Diện" bạn Nguyễn Thanh Tùng còn  liên hệ bức hình với thực trạng tại Việt Nam khiến chúng ta phải suy nghĩ:

 Lấy những thứ hào nhoáng để che đi nổi thống khổ của dân. Vươn tầm thế giới nhưng dân vẫn khổ. Nước bạn có tàu điện ngầm nước mình cũng phải có 1 cái trong khi nước bạn, người dân thu nhập khá thì mình thu nhập trung bình. Khoảng cách quá lớn... Tiền đấy để bình ổn giá. Phát triển các ngành công nghiệp đỡ phãi nhập khẩu, khi đó dân sẽ vui hơn nhiều. Niềm tự hào dân tộc là khi nhìn thấy mọi người ấm no hạnh phúc chứ không phải nhìn thấy những thứ nhà lầu, xe hơi, tầu điện hiện đại kia.

 

Với mục đích của cuộc thi là tìm ra tiêu đề ngắn gọn, súc tích, nên được khái quát thông điệp của tác phẩm và mang tính sáng tạo, BTC cuộc thi đã cân nhắc quyết định trao giải của tuần 10 cho bạn có Facebook là Rốt Củ Cà với tiêu đề "Đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở".  Xin chúc mừng bạn Rôt Củ Cà

 
 

 

 "Đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở".

 

 

  

Mời bạn Rốt Củ Cà gửi contact gồm:

 

§ Họ và tên
§ Thông tin liên lạc (Số điện thoại, email…)

 

về địa chỉ  info@designs.vn và liên hệ với bạn Mai sđt :0437950688 để nhận giải thưởng 400k (2 voucher 100k tại Cafe Chuông gió, 264A Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM và 2 voucher 100k tạiSalute Café, 14B Nguyễn Trung Trực hoặc 154 Thái Thịnh 2, Hà Nội) dành cho "tiêu đề" ấn tượng nhất!

 

 

Hãy tiếp tục tham gia cuộc thi của chúng tôi tại Fanpage Tôi yêu [Designs.vn]. Còn nhiều đề bài và phần thưởng thú vị đang đợi bạn ở các tuần sau.

 

 

Bức tranh cần được đặt tên sẽ được đăng vào thứ 4 mỗi tuần.

 

 

Thông tin về cuộc thi xin xem thêm tại đây.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Công ty hiết kế triển lãm và nội thất trưng bày cao cấp

Bình luận trên Facebook

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas