Họa tiết Totem trong mẫu giấy dán tường mới nhất của Timorous Beasties
Thứ 5, 21/02/2019
6146

Văn phòng thiết kế Timorous Beasties vùng Glasgow mới cho ra mắt một bộ sưu tập giấy dán tường “đỉnh cao và bừng sáng” với những họa tiết totem được gợi cảm hứng từ gấm vóc damask.

 

Văn phòng thiết kế Timorous Beasties vùng Glasgow mới cho ra mắt một bộ sưu tập giấy dán tường “đỉnh cao và bừng sáng” với những họa tiết totem được gợi cảm hứng từ gấm vóc damask.

 

Với tên gọi “Totem Damask”, những mẫu giấy dán tường này là tập hợp của hàng loạt totem dọc với họa tiết hình hoa, rất phù hợp với những căn biệt phủ tráng lệ.

 

 

“Damask là một cái tên chung chỉ những mẫu họa tiết đã có từ rất lâu trong lịch sử xã hội loài người. Ở mỗi nơi khác nhau chúng tượng trưng cho những thứ khác nhau. Đây là một mẫu họa tiết hoàn hảo lý tưởng.” Nhóm thiết kế cho biết.


 

Mẫu giấy dán tường mới có 9 màu để lựa chọn, với họa tiết không lặp lại trong mỗi modul 10 mét.

 

“Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đỉnh cao của phong cách chiết trung thị giác, nơi mà mọi thứ đều có thể kết hợp được với nhau.”. Theo Timorous Beasties, bộ sưu tập được thực hiện nhằm bày tỏ sự tôn trọng với các mẫu họa tiết tồn tại xuyên suốt lịch sử. “Đây thực sự là một mẫu họa tiết mang tầm vũ trụ, nơi ai cũng tìm thấy mình trong đó.”

 

 

"Giống như một biểu tượng của thời đại chúng ta, hình học chiết trung, các vật thể và hình dạng đối xứng chồng lên nhau và hợp nhất với nhau, tạo ra một sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại trong thiết kế bình dị này", các nhà thiết kế giải thích.

 

"Nó giống như một totem vì các hình ảnh gần như được xếp chồng lên nhau; totem tượng trưng và được sử dụng như một biểu tượng của một nhóm người, bộ lạc hoặc thị tộc."

 

 

Mỗi cuộn giấy dán tường được hoàn thiện rất công phu bằng nhiều kỹ thuật như in chảy mực, in trộn màu, làm nhòe kết hợp với đồ họa vi tính.

 

Nhóm thiết kế cho biết: “Các mẫu họa tiết được lấy cảm hứng từ sự tự do trong việc sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thử nghiệm, đa dạng sắc màu và họa tiết mà chỉ chưa đầy một thập kỷ trước thôi, việc in chúng còn là việc bất khả thi.”

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas