>

Gia hạn cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng
Thứ 3, 04/03/2014
5710

Ban tổ chức cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng đã quyết định thông báo chính thức GIA HẠN NHẬN BÀI DỰ THI tới hết 23h59’ ngày 10/03/2014 ở cả 2 phần dự thi Thiết kế và Ý tưởng Marketing.

Vậy là 6 tuần chính thức nhận bài thi của Tắt đèn Bật ý tưởng đã qua. Thời gian vừa qua, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm yêu mến của các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc, không chỉ từ thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, mà còn từ Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Bắc Ninh vv.

 

Những tuần gần đây ban tổ chức nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, những tin nhắn, những bài post facebook của các bạn mong muốn kéo dài thời gian nhận bài thi để có thể tham gia và có thêm thời gian hoàn thiện, bổ sung bài. Để đáp lại mong muốn ấy cũng như sự ủng hộ của tất cả các bạn mong muốn tham dự cuộc thi, ban tổ chức cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng đã quyết định thông báo chính thức GIA HẠN NHẬN BÀI DỰ THI tới hết 23h59’ ngày 10/03/2014 ở cả 2 phần dự thi Thiết kế và Ý tưởng Marketing.

 

gia-han-tat-den-bat-y-tuong_resize.jpg

 

Đồng thời Tắt đèn Bật ý tưởng cũng có một số thay đổi trong thể lệ cuộc thi, cụ thể như sau:

- Tất cả các bài dự thi nộp từ ngày 23/2 - 3/3 sẽ được đăng trong Album Bình chọn Online Đợt 1. Thời gian bình chọn từ ngày 04/03 đến hết ngày 10/03.

- Tất cả các bài dự thi nộp sau 24h ngày 03/03/2014 sẽ được cập nhật liên tục trong album Bình chọn Online đợt 2. Thời gian bình chọn từ ngày bài được cập nhật trong album tới hết ngày 10/03. Do vậy các bạn nộp bài càng sớm thì càng có nhiều thời gian tham gia phần thi bình chọn.

- Ở phần bình chọn, 03 bài của Đợt 1 và 07 bài của Đợt 2 được vào Vòng Top 50. 40 bài còn lại của Top 50 do Ban giám khảo lựa chọn. Sau đó Ban giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra Top 30 bài xuất sắc nhất để tham gia vòng nhóm

 

Vậy là đã có thêm thời gian cho các bạn sáng tạo và hoàn thiện bài thi của mình rồi đó! Nhanh tay gửi bài dự thi và đừng quên theo dõi Fanpage để bình chọn cho những bài dự thi xuất sắc nhất nhé!

 

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể inbox trực tiếp cho Fanpage, gửi email qua địa chỉ tatden@boo.vn hoặc gọi điện cho hotline 0973666441 (Quỳnh)

 

Thông tin thêm:

Bạn có thể dự thi Thiết kế: http://on.fb.me/1eEB2Ox
Hoặc dự thi Marketing: http://on.fb.me/1iBkjvI

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas