>

Fuoriserie - Xe đạp điện mang phong cách của những năm 1930
Thứ 7, 15/11/2014
4154

Một thiết kế xe đạp điện vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp của những chiếc xe cổ điển kết hợp cùng công nghệ hiện đại, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

xedap-pininfarina fuoriserie-1

 

Pininfarina Fuoriserie là một chiếc xe đạp điện đặc biệt được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế, thiết kế của Fuoriserie mang phong cách của những chiếc xe từ những năm 1930 và nó đã tạo ra được một pha trộn hài hòa giữa những vật liệu cổ điển và hiện đại. Pininfarina là một công ty gia công phụ tùng ô tô đến từ Italy, họ đã hợp tác cùng với 43 Milano - một nhóm thiết kế chuyên tạo ra những chiếc xe đạp bằng tay cực kỳ quyến rũ để nâng cao kinh nghiệm cũng như tay nghề trong việc chế tạo ra một chiếc xe đạp.

 

xedap-pininfarina fuoriserie-2

 

Giống như những chiếc xe hơi đều có một tên gọi độc quyền, chiếc xe đạp 'handmade' này có tên là Fuoriserie - nó có nghĩa là sự pha trộn giữa truyền thống và cách tân. Ẩn chứa bên trong một dáng vẻ hết sức hoài cổ thì Fuoriserie lại được trang bị những công nghệ vô cùng tiên tiến, đầu tiên là hệ thống tăng áp mang tên Bike+ để tối ưu năng lượng của người đạp xe thông qua một động cơ điện tí hon, điều này cho phép người đạp xe đi được một quãng đường xa hơn mà không tốn nhiều sức lực. Thêm một công nghệ tiên tiến khác đó là đèn LED chiếu sáng và hệ thống ổ cắm để sạc Smartphone của bạn thông qua một máy phát điện nhỏ.

 

xedap-pininfarina fuoriserie-3

 

xedap-pininfarina fuoriserie-4

 

Nếu muốn sở hữu chiếc xe đạp tuyệt đẹp này thì bạn phải đặt hàng trước và cũng chỉ có 30 phiên bản được sản xuất và bán ra bởi phải mất rất nhiều thời gian để làm ra được một chiếc xe như vậy. Các chi tiết được làm hoàn toàn thủ công cũng như hoàn thiện từ bàn tay của các nghệ nhân cũng là các nguyên nhân để không có nhiều người có thể sở hữu được chiếc xe đạp đặc biệt này. 

Đầu tiên, các nghệ nhân có tay nghề cao tạo hình khung xe từ ống thép mạ crom ZERO DR, sau đó hàn chúng lại với nhau và cuối cùng là phủ lên một lớp vỏ gỗ của cây óc chó. Phần tay lái và yên xe lấy cảm hứng của những chiếc xe từ năm 1936 với phong cách nột thất lừng danh Lancia Astura Bocca, cả hai đều được bọc da từ thương hiệu The Bridge - thương hiệu đồ da nổi tiếng của Italiy từ năm 1969. Có thể nói Fuoriserie là một chiếc xe đạp điện cân bằng được giữa các chi tiết cổ điển và công nghệ hiện đại, cả hai yếu tố đều được Pininfarina hết sức chăm chút thể hiện sự cố gắng của thương hiệu này trong việc tạo ra một sản phẩm hàng đầu để xứng đáng với danh tiếng của họ.

 

xedap-pininfarina fuoriserie-5

 

"Xe đạp Pininfarina Fuoriserie thực sự là một sản phẩm mang hình ảnh của Pininfarina, nó là sự pha trộn giữa di sản của chúng tôi với các giải phảp mang tính cách tân, một chiếc xe đạp sang trọng, độc quyền và cũng rất đa chức năng", Paolo Pininfarina, chủ tịch của Pininfarina chia sẻ.

 

xedap-pininfarina fuoriserie-6

 

xedap-pininfarina fuoriserie-7

 

xedap-pininfarina fuoriserie-8

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas