>

Fruity Water Gate - một sáng tạo mới giúp hoa quả của bạn luôn tươi ngon
Thứ 6, 24/11/2017
2195

Trong môi trường bình thường, rất khó để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi ảnh hưởng của côn trùng và các yếu tố trong nhà bếp, nhưng Water Gate của Yitu Wang đã cung cấp một giải pháp thực sự hấp dẫn. Đề xuất một lá chắn nước hoạt động giống như một cái nắp, sáng chế này cung cấp môi trường tối ưu cho táo, cam, chuối,...

 

 

Không giống như các loại bình chứa khác, Water Gate của Yitu Wang cho phép thực phẩm bên trong có thể thở. Vùng nước trực tiếp ổn định cho phép oxy xâm nhập, carbon dioxide và ethene thoát ra, và vi khuẩn sẽ bị đẩy lùi khỏi lớp nước.

 

 

 

Kết hợp một máy bơm mạnh và một hệ thống tuần hoàn H20 để lọc, dụng cụ thủy sinh này là một hệ thống làm mới sẽ kéo dài tuổi thọ và tính ngon miệng của các loại thức ăn mọng nước của bạn.

 

 

Hãy kiểm tra thiết kế tiện ích thú vị này để bảo quản sự tươi mát của thực phẩm và làm giảm sự oxy hoá chúng. Nhìn từ bên ngoài, nó tương tự như một đài phun nước mà chúng ta thường thấy trong công viên, nước có thể bao phủ và bảo vệ thực phẩm khỏi bụi bẩn, tách oxy ra khỏi môi trường của nó để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nó có một máy dò tích hợp ở thanh giữa, nếu phát hiện một bàn tay tiếp cận, nước sẽ tự động tắt.

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas