Trang trí phòng ngủ nhỏ

global design news and ideas

>

>

Dùng màu đậm cho phòng ngủ nhỏ, tại sao không
Thứ 7, 01/12/2012
7725

Hầu hết mọi người hiện tại chỉ có đủ khả năng để mua một căn hộ nhỏ, họ phải đối mặt với một thực thế là họ sẽ có một phòng ngủ nhỏ.

Bạn sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẽ cho các bạn một số các trang trí phòng ngủ nhỏ tuyệt vời. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn để làm phòng ngủ của bạn trở nên hoàn hảo. Dù kích thước phòng ngủ của bạn như thế nào thì bạn vẫn có cách để làm nó trở nên thoải mái và dễ chịu. Nếu bạn muốn nắm bắt phòng ngủ của bạ, và muốn nó được sống động hơn thì bài viết này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn có một phòng ngủ sống động đầy màu sắc và trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều ngay cả khi nó rất nhỏ. Vì bạn không có nhiều không gian nên bạn phải chú ý đến tất cả mọi thứ bạn sắp xếp trong căn phòng bởi nó đều cần được tính đếm cẩn thận, bạn phải tính toán cẩn thận để có thể thêm được càng nhiều thứ cần thiết càng tốt. Hãy thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ của bạn.

 

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn trang trí cho phòng ngủ nhỏ thân yêu !

 

Trangtriphongngunho1

 

 

Trong trang trí phòng ngủ nhỏ, màu sắc phù hợp sẽ làm cho phòng ngủ của bạn hợp thời trang, sử dụng ánh sáng và màu sắc tươi sáng làm không gian phòng ngủ như được mở rộng thêm. 

 

 

 

Trangtriphongngunho

Trangtriphongngunho2

 

Chọn đồ nội thất cần rất tinh tế vì không gian phòng ngủ khá nhỏ, bạn có thể sử dụng ngăn kéo bên giường để cất những gì bạn muốn và không nên sử dụng quá nhiều đồ vật  làm không gian bị bó hẹp vướng víu.

 

 

Trangtriphongngunho4

 

Trangtriphongngunho7

 

Sử dụng bức tường với một màu đậm và các đồng nội thất màu trắng sẽ làm căn phòng dường như rộng rãi và tạo sự mềm mại  sinh động trong căn phòng. 

 

 

Trangtriphongngunho5

 

Trangtriphongngunho6

  

Trangtriphongngunho8

 

 

Mặt khác thêm các tấm thảm hoặc gạch lát hoa văn trên sàn nhà sẽ làm căn phòng trở nên bắt mắt vào tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

 
 

 

Trangtriphongngunho9

 

Trangtriphongngunho10

 

Trangtriphongngunho11

 

Trangtriphongngunho12

 

 

Chọn màu sắc yêu thích của bạn sẽ làm bầu không khí trong căn phòng theo ý bạn và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúc các bạn có một phòng ngủ nhỏ đáng tự hào!

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas