>

Dominic Wilcox thiết kế triển lãm nghệ thuật độc đáo dành cho loài chó
Thứ 4, 31/08/2016
3474

Mỗi nghệ sĩ tạo nên công trình của họ cho phù hợp với khả năng nhìn thấy màu xám, vàng và xanh của các chú chó.

 

Nhà phát minh người Anh - Dominic Wilcox đã thiết kế một cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại cho những chú chó cưng của chúng ta, một chú chó trong bể bóng và mô phỏng một cửa sổ xe đang mở.

 

Triển lãm The Play More ở phía nam London được hoàn thiện bằng việc dựng lên những tương tác dựa trên các hoạt động giải trí của loài chó.

 

 

Để giúp những chú chó có tầm nhìn tốt nhất có thể,
các tác phẩm tại triển lãm Play More được trưng bày ở chân các tường của phòng trưng bày

 

 

Ba của cuộc triển lãm riêng của Wilcox nằm trong số các tác phẩm trong buổi trình diễn, cũng như các bức tranh và trải nghiệm tương tác của năm nghệ sĩ người Anh khác.

 

Một trong những thiết bị của Wilcox, có tên là Du thuyền Cannie, là một cửa sổ ô tô mô phỏng đang mở, nơi một fan hâm mộ khổng lồ mang mùi hương yêu thích của một chú chó, giống như thịt sống và giày cũ.

 

 

Dominic Wilcox sản xuất một số tác phẩm ban đầu cho chương trình,

bao gồm Du thuyền của những chú chó mô phỏng một cửa sổ ô tô đang mở

 

 

Sản phẩm thứ hai của anh, có tựa đề Bữa tối mơ ước, là một chú chó thân thiện với bể bóng. Về sản phẩm này, Wilcox tạo ra một chiếc bát khổng lồ dành cho chó và đổ vào đó những quả bóng màu nâu được làm để trông giống như bánh quy dành cho chó.

 

Một sản phẩm thứ ba kể về tình yêu của một chú chó với nước, và mô phỏng một loạt các tia nước nhảy múa để chúng đuổi theo.

 

 

Bữa tối mơ ước của Wilcox là một chú chó thân thiện với bể bóng

 

 

Wilcox - được biết đến với những phát minh vui tươi và thực tế của mình - được ủy quyền bởi công ty bảo hiểm More Than để thực hiện triển lãm này. Mục đích là để khuyến khích những người nuôi chó dành nhiều thời gian hơn với vật nuôi của họ.

 

"Nghệ thuật đương đại từ lâu đã là một nguồn cảm hứng và niềm đam mê đối với con người, nhưng trước đó nó không bao giờ được tạo nên với một cách nhìn để thể hiện ra cùng một loại cảm xúc thay thế của loài vật", Wilcox nói.

 

 

Bể bơi bóng có hình dáng như một chiếc bát thức ăn khổng lồ

và đầy những quả bóng màu nâu trông giống như bánh quy dành cho chó

 

 

Trong số các tác phẩm vui tươi của Wilcox là sự tuyển chọn các bức tranh gốc, các vật triển lãm đa phương tiện của các nghệ sĩ Nick White, Clare Mallison, Joanne Hummel-Newell, Robert Nicol và Michelle Thompson.

 

 

Nghệ sĩ Norfolk Robert Nicol vẽ phong cảnh nơi mà những chiếc đùi gà xuất hiện như rừng cây

 

 

Hackney dựa trên cách minh hoạ Mallison để miêu tả cảnh một khu rừng, nghệ sĩ Norfolk Nicol vẽ một công viên với những chiếc đùi gà xuất hiện như một rừng cây, và họa sĩ minh họa Thompson tạo ra một hình ảnh đại diện chuyển động của một chú chó khi nó đi dạo.

 

Tất cả các nhà triển lãm đã làm việc cùng với các chuyên gia thú y, những người đã đưa ra những lời khuyên về những cách tốt nhất để kích thích tinh thần và thể chất của các vị khách đặc biệt này.

 

 

Nick White cài đặt mô phỏng một chiếc đĩa nhựa nhảy xung quanh màn hình

 

 

Mỗi nghệ sĩ tạo nên công trình của họ cho phù hợp với khả năng nhìn thấy màu xám, vàng và xanh của các chú chó. Để giúp chúng có cái nhìn tốt nhất có thể, tất cả các sản phẩm được trưng bày ở chân các bức tường của phòng trưng bày. Triển lãm Playmore nằm trên phố Tanner ở London, và mở cửa vào ngày 19 và 20 tháng 8 năm 2016.

 

 

Các fan hâm mộ Du thuyền của những chú chó mang mùi hương yêu thích, giống như mùi thịt sống và giày cũ

 

 

"Tôi tin rằng sự vui vẻ trong thiết kế - đặc biệt là ở giai đoạn đầu, giai đoạn lên ý tưởng - là thực sự quan trọng", nhà thiết kế người London cho biết, anh còn là người phát minh chiếc xe làm từ kính màu và một loạt các phụ kiện cho bữa sáng để khuyến khích trẻ em ăn vào buổi sáng.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas