Đồ họa chữ Typography cùng Học viện Thiết kế và Thời trang London
Thứ 2, 18/05/2015
5494

Thiết kế đồ họa chữ Typography được xem là một trong 10 kỹ năng quan trọng mọi nhà thiết kế đồ hoạ cần có. Học viện Thiết kế và Thời trang London sẽ thiết kế và giới thiệu khóa học đồ họa chữ Typography theo tiêu chuẩn Anh quốc tại Hà Nội.

Đồ họa chữ Typography được thiết kế tốt sẽ là một điểm cộng rất lớn cho portfolio của bạn bởi đây chính là là ngôn ngữ của thiết kế đồ hoạ. Nghệ thuật chữ chữ với các hình dạng, màu sắc, kiểu dáng khác nhau sẽ tạo cho tác phẩm của bạn sự độc đáo. Nếu một nhà thiết kế không biết cách sử dụng nghệ thuật font chữ hiệu quả, họ sẽ khó có thể thành công trong việc truyền đạt thông điệp đến người xem.

 

Ông Andy Lawrence, giảng viên thiết kế và dẫn dắt khóa học cho biết: “Nghệ thuật Typography tạo ra những tác phẩm không chỉ bắt mắt mà còn tạo ra những câu chuyện, những đường đi dẫn dắt người xem theo con đường mà tác giả đã vạch ra trong tác phẩm của mình.”

 

 

Trải nghiệm khóa học đồ họa chữ Typography với Học viện Thiết kế và Thời trang London, sinh viên sẽ thực sự được trải nghiệm một môi trường học tập làm việc quốc tế của Nhà thiết kế, hiểu biết sâu về lịch sử và tầm quan trọng của việc sử dụng đồ họa chữ trong truyền thông bằng hình ảnh ngày nay. Ngoài ra, sinh viên còn được tìm hiểu về các thuật ngữ và kỹ thuật cần thiết để có thể tự tin sử dụng thiết kế chữ, khám phá cách thiết kế chữ một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa. Các bài giảng cùng video và thực hành tại chỗ giúp bạn có thể xây dựng một hồ sơ nghệ thuật về Đồ họa chữ. Sinh viên sẽ được yêu cầu sử dụng những kỹ năng học được còn giúp bạn thiết kế đề án cuối khóa học.

 

Chi tiết thông tin bạn có thể xem tại website hoặc Facebook.

 

Chương trình học dự kiến sẽ khai giảng cuối tháng 5 đầu tháng 6 tới.

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas