Digitsole và chiếc giày tương lai

global design news and ideas

>

Digitsole và chiếc giày tương lai
Thứ 3, 22/03/2016
5492

Tại hội chợ công nghệ CES 2016 lần này, hãng giầy Digitsole đã cho ra mắt thiết kế của mình có khả năng kiểm soát nhiệt độ, đếm bước đi và buộc giầy tự động như chiếc Nike trong phim Back in the Future 2 thông qua smartphone hoặc smart watch.

digitsole-1

 

 

Tại hội chợ công nghệ CES 2016 lần này, hãng giầy Digitsole đã cho ra mắt thiết kế của mình có khả năng kiểm soát nhiệt độ, đếm bước đi và buộc giầy tự động như chiếc Nike trong phim Back in the Future 2 thông qua smartphone hoặc smart watch. Dải buộc nằm sau lưỡi gà có khả năng thắt chặt hoặc giãn ra nhờ vào một ứng dụng trên điện thoại.Tính năng này làm chúng ta nhớ đến chiếc giầy tự động Nike Air MAG được đi bởi diễn viên Michael J Fox vào năm 1989 trong phim Back in the Future II.

 

 

digitsole-2

 

 

Người dùng có thể điều khiển nhiệt độ giầy một cách chính xác thông qua ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, chiếc giầy tương lai này có có thể đếm bước đi và lượng calories đã tiêu tốn, nhập cơ sở dữ liệu về chiều cao và cân năng để điều chỉnh chiếc giày tốt hơn.

 

 

digitsole-3

 

 

Theo Digitsole, chiếc giầy còn gắn thêm đèn và bộ đo chấn động với lượng pin lên tới vài ngày và sử dụng công nghệ sạc không dây. Theo dự kiến, chiếc giầy thông minh này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8, 2016 với mức giá là $450.

 

 

 

digitsole-5

 

 

digitsole-6

 

  

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas