Designs.vn & VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác
Thứ 7, 12/07/2014
3744

Ngày 11/7 tại VTC Academy Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ và kí kết trang trọng giữa đại diện Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC - VTC Academy và Trang tin Cộng đồng thiết kế Designs.vn của công ty 3dmarcom.

Sau thời gian tìm hiểu, nhìn nhận và đánh giá bước đầu giữa hai bên thông qua những hoạt động đặc thù ở lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là 3D, Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy và Trang tin Cộng đồng thiết kế Designs.vn của công ty 3dmarcom đã đi đến buổi kí kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội cho nhiều hoạt động về lĩnh vực thiết kế nói chung và 3D nói riêng trong thời gian tiếp theo.

 

Chia sẻ về góc nhìn thiết kế và 3D nói riêng tại buổi kí kết Giám đốc VTC Academy chia sẻ: “Nền công nghiệp 3D Design chưa được hình thành tại Việt Nam, nhưng tiềm năng của nó sẽ trở thành xu hướng và là ngành mũi nhọn của nền kinh tế trong tương lai không xa. VTC Academy hy vọng sẽ có nhiều đơn vị cùng chung tay xây dựng và giới thiệu nền công nghiệp mới mẻ này đến cộng đồng”.

  

Từ buổi kí kết và trao đổi hợp tác này, hai bên đã thảo luận và tìm ra nhiều điểm chung hơn nữa, từ đó lãnh đạo hai bên tỏ rõ mong muốn có thể phối hợp với nhau nhiều hơn những điều được kí kết ngày hôm nay.

 

Việc tìm đến, mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp có uy tín trong ngành, VTC Academy càng khẳng định nghiêm túc sứ mệnh "Biến đam mê thành sự nghiệp" cho học viên của Trung tâm.

 

Về phía Designs.vn việc hợp tác này nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp dữ liệu, kiến thức phục vụ học tập nghiên cứu, làm việc trong ngành thiết kế và sáng tạo, kết nối thiết kế + sản xuất + tiêu dùng, nâng tầm thiết kế Việt Nam

 

vtc acedamy-designs_vn

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas