>

DepicT! 2013 – Cuộc thi dành cho phim siêu ngắn
Thứ 6, 22/02/2013
2109

Cuộc thi phim siêu ngắn DepicT! 2013 tiếp tục thử thách các nhà làm phim trên thế giới với những tác phẩm phim không quá 1 phút rưỡi. Dù kinh phí của bạn là bao nhiêu, thể loại phim là gì, bạn có làm được những bộ phim chỉ kéo dài 90 giây hay không? Deadline: 08/07/2013.

  Cuộc_thi_phim_siêu_ngắn_DepicT!_2013

 

I/ Thể lệ Cuộc thi phim siêu ngắn DepicT! 2013:

 

DepicT! bước sang mùa thi lần thứ 14 và tự hào với chất lượng của họ. Những người thắng cuộc của các mùa giải trước đã được công chiếu tác phẩm của họ tại những liên hoan phim quốc tế khác nhau, có cơ hội làm việc với những nhà phân phối phim thương mại và ghi dấu ấn mạnh mẽ và thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh. DepicT! 2013 là 1 sự kiện của Liên hoan phim ngắn và phim hoạt họa Encounters 2013. Tại sao cuộc thi DepicT! 2013 chỉ lựa chọn những bộ phim 90 giây? Bởi bạn sẽ phải thực sự suy nghĩ sáng tạo và không ngừng để tạo ra những phim siêu ngắn như vậy.

 

Cuộc thi DepicT! 2013 dành cho các tác phẩm thuộc tất cả các kỹ thuật sản xuất bao gồm: hoạt họa, tài liệu, kịch, thực nghiệm, hoặc các phim nghệ thuật. Các quảng cáo không được dự thi. Chỉ những phim hoàn thành từ tháng 9 năm 2012 mới đủ điều kiện tham dự. Mỗi thí sinh có thể dự thi với tối đa 10 phim ngắn. Nếu ngôn ngữ nguyên gốc của phim không phải tiếng Anh thì phim phải có phụ đề tiếng Anh. Tác phẩm phim ngắn dự thi không nên nhỏ hơn 320 x 240 pixels, không ít hơn 15fps. Nếu phim của bạn được lựa chọn, bạn sẽ được yêu cầu gửi bản có độ phân giải cao hơn để trình chiếu tại liên hoan phim Encounters và trên website depict.org

 

Các định dạng file của phim dự thi có thể là bất kỳ định dạng QuickTime nào (Sorenson, JPEG động); H.264; MPEG-1,2 và 4; DivX, xVid và 3ivX; AVI, WMV, Real Player.

 

Phí dự thi: miễn phí

 

Deadline: ngày 8 tháng 7 năm 2013.

 

II/ Cách thức tham dự:

 

Để tham dự Cuộc thi phim siêu ngắn DepicT! 2013, bạn đăng ký tên, địa chỉ, email, số điện thoại tại: http://upload.depict.org/register.php và đợi thư xác nhận từ ban tổ chức cuộc thi. Sau đó, đăng nhập và điền đoạn code bạn nhận được và đăng tải tác phẩm dự thi.

 

III/ Giải thưởng:

 

Mỗi năm, các nhà làm phim DepicT! nhận được cơ hội tham dự Liên hoan phim ngắn và phim hoạt họa Encounters tổ chức tại Bristol và gặp gỡ những nhà phân phối, nhà sản xuất, nhà tài trợ và những người có cùng đam mê tại đây. Ngoài ra, giải thưởng £1500, 1 slot tại Channel 4 cũng là những giải thưởng hấp dẫn dành cho người xuất sắc nhất của Cuộc thi phim siêu ngắn DepicT! 2013.

 

Mời các bạn xem thông tin chi tiết ở đây

 

 

CÁC DESIGNERS NHÀ  TA CÓ ANH ĐỊNH THAM GIA, ĐIỂM DANH Ở ĐÂY ĐỂ LẬP NHÓM HỖ TRỢ NHAU NHÉ.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Facebook

Bình luận khác (1)

Thiên Quốc (08:03 17/03/2013)

Nếu thật sự anh nào có nhu cầu lập nhóm, em cũng muốn góp sức. Nhưng thậm chí 1 cái tên cũng không có. Hoặc anh đã có nhóm, hoặc anh k tham gia, hoặc là không có ý định nghiêm túc.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • if-design-award
  • your ads hear
  • Tin tuyển dụng thiết kế
  • youtube
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dmarcom. © 2016 Designs.vnGlobal design news and ideas